Sự thay đối trong màu sắc của các loại cây giúp hình thành thiết kế ấn tượng. Nếu e ngại quá trình chăm sóc tốn nhiều nhân công và chi phí, chủ đầu tư có thể chuyển sang hình thức trồng vườn đứng ở trung tâm thương mại dạng treo. Tức là sử dụng các chậu cây cảnh cố định trên tường để làm thành vườn đứng.

thiet-ke-vuon-dung-trung-tam-thuong-mai

Thiết kế vườn đứng ở trung tâm thương mại cùng sắc thái mới lạ

Các khu trung tâm thương mại luôn được biết đến với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng, rực rỡ sắc màu. Thế nhưng có một điều có thể dễ thấy là sắc xanh của tự nhiên gần như không xuất hiện hoặc nếu có thì cũng rất ít. Thiết kế vườn đứng ở trung tâm thương mạisẽ đem đến sắc thái hoàn toàn mới cho công trình.

Những mẫu vườn đứng dành cho khu trung tâm thương mại có thể được thi công tại 1 trong 3 vị trí. Đó là phía trước, tại mặt tiền hoặc trong trung tâm thương mại. Với thiết kế đặt tại phía trước của trung tâm thương mại, chủ đầu tư có thể xây dựng theo hình thức trang trí kiểu tường bao.

thiet-ke-vuon-dung-trung-tam-thuong-mai-tieu-chuan

Kết hợp với đó là đài phun nước, đèn âm sàn để giúp trung tâm thương mại thêm ấn tượng. Chủ đầu tư cũng có thể thay đổi phương thức trang trí bằng cách đặt vườn đứng ở trung tâm thương mại theo thiết kế tên thương hiệu. Như vậy trung tâm thương mại sẽ không tốn nhiều chi phí mà vẫn có quảng cáo ấn tượng, độc đáo.

Phương thức trang trí này cũng có thể áp dụng cho mặt tiền hoặc các vị trí trong trung tâm thương mại. Tuy nhiên thay vì tạo tường bao trực tiếp, chủ đầu từ có thể tận dụng những mảng tường vốn đang để trống của minh. Thiết kế có thể đơn giản là sự phối kết hợp giữa các loại cây khác nhau, loại hoa khác nhau.

Sự thay đối trong màu sắc của các loại cây giúp hình thành thiết kế ấn tượng. Nếu e ngại quá trình chăm sóc tốn nhiều nhân công và chi phí, chủ đầu tư có thể chuyển sang hình thức trồng vườn đứng ở trung tâm thương mại dạng treo. Tức là sử dụng các chậu cây cảnh cố định trên tường để làm thành vườn đứng.

thiet-ke-vuon-dung-trung-tam-thuong-mai-sac-thai-moi

Xét về chi phí và sự tiện dụng thì mô hình vườn đứng này có lợi hơn nhiều. Tuy nhiên nếu tính về thẩm mỹ thì vườn đứng truyền thống lại ấn tượng hơn. Sử dụng vườn đứng trong công trình hiện đại sẽ giúp tiết kiệm điện năng, tạo không khí trong lành cho toàn bộ không gian.

Quý vị cũng muốn thiết kế vườn đứng ở trung tâm thương mại của mình? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp ngay hôm nay.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!