Những bộ chậu vườn treo tường đứng hiện nay có nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Phổ biến nhất là chậu nhựa với độ bền cao, không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, thời tiết thông thường. Ngoài ra, nếu gia chủ muốn trồng rau hay dâu tây chất liệu này cũng không ảnh hưởng đến cây trồng.

sang-tao-khong-gian-song-nho-bo-chau-vuon-treo-tuong-dung

Cùng sáng tạo không gian sống của bạn với bộ chậu vườn treo tường đứng

Không gian sống của mỗi người là cách thể hiện cá tính, phong cách của bản thân. Người yêu thích vẻ đẹp trang nhã, người khác lại muốn phá cách. Tất cả đều có thể sáng tạo theo cách riêng nhờ bộ chậu vườn treo tường đứng.

Đúng như tên gọi, bộ chậu này sẽ được sử dụng để gắn trên khung được làm trước đó. Tất cả sẽ được đặt trên tường sau đó trồng cây, đem đến một không gian xanh, tươi mát cho gia đình. Kiểu trang trí này có thể áp dụng ở nhiều không gian khác nhau từ nhà ở cho đến công ty, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

nhung-giai-phap-sang-tao-cho-khong-gian-song-nho-bo-chau-vuon-treo-tuong-dung

Gia chủ có thể lắp đặt bộ chậu vườn treo tường đứng theo khung có sẵn cũng có thẻ biến hóa theo thiết kế riêng. Nhiều người còn lựa chọn những bộ chậu với màu sắc đa dạng nhằm tạo sức hút ngay từ khi cây chưa lớn. Đến khi cây trồng lớn hơn, tán lá tỏa rộng, vẻ đẹp của khu vườn lại ấn tượng theo một cách khác.

Không gian sống sẽ biến đổi theo cách tự nhiên nhưng không kém phần hiện đại nhờ thiết kế vườn tường. Các loại cây được trồng đa phàn là cây thân thảo để có thể phát triển tốt trong diện tích eo hẹp của chậu cây. Tuy nhiên thế cũng đủ để gia chủ biến hóa công trình cho mình.

Điển hình như cây thân thảo màu xanh làm nền đem đến vẻ đẹp tươi mới của thiên nhiên. Các loại hoa hoặc cây tán thấp màu sắc khác nhau để trồng xen lẫn. Đây là cách đang được nhiều công trình công cộng hoặc công ty, khách sạn áp dụng. Như vậy chủ công trình có thể dễ dàng tạo logo hoặc tên công ty với mục đích quảng cáo.

 

tu-bo-chau-vuon-treo-tuong-dung-ban-co-the-tu-sang-tao-cho-khong-gian-song-cua-ban

Những bộ chậu vườn treo tường đứng hiện nay có nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Phổ biến nhất là chậu nhựa với độ bền cao, không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, thời tiết thông thường. Ngoài ra, nếu gia chủ muốn trồng rau hay dâu tây chất liệu này cũng không ảnh hưởng đến cây trồng.

Quý vị đã lên được ý tưởng với bộ chậu vườn treo tường đứngchưa? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ vấn miễn phí ngay hôm nay!

Tham khảo: Dịch vụ thi công thiết kế sân vườn chuyên nghiệp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!