Thi công cảnh quan

Dịch vụ thi công cảnh quan chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay

Bạn yêu thiên nhiên và muốn hòa nhập cuộc sống với thiên nhiên? Bạn muốn được cùng gia đình thư giãn giữa những thảm cỏ xanh mát hay trong không gian sân vườn lãng mạn sau một ngày làm việc mệt nhọc?

thi công cảnh quan

Vậy có nhất thiết phải đi dã ngoại một chặng đường xa mới cảm nhận được điều này? Hãy tận hưởng không gian xanh ngay chính ngôi nhà xinh của mình hàng ngày bằng việc thi công cảnh quan sân vườn ngay tại trước sân nhà mình. Đây không chỉ là không gian sống hoàn hảo cho bạn mà là những điều tuyệt vời nhất bạn mang đến cho những người thân yêu. 

Dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp – Cảnh quan sân vườn 24h

Hãy tìm tới dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại canhquansanvuon24h để chúng tôi thay bạn thực hiện ước mơ.

không gian cảnh quan

Chúng tôi sẽ thiết kế cảnh quan sân vườn tiểu cảnh tuyệt đẹp, nghệ thuật hợp phong thủy tại TP.HCM. Đơn vị thiết kế – thi công sân vườn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về trong lĩnh vực sân vườn và sự am hiểu sâu sắc về phong thủy áp dụng trong sân vườn tiểu cảnh, chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian thẩm mỹ, nghệ thuật, hài hòa nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như :

 • Thiết kế – Thi công sân vườn nhà phố – biệt thự.
 • Thiết kế – Thi công sân vườn quán cafe – nhà hàng.
 • Thiết kế – Thi công cảnh quan các khu công viên – đô thị.
 • Thiết kế – Thi công cảnh quan khu resort nghỉ dưỡng du lịch sinh thái.
 • Thiết kế – Thi công cảnh quan các khu công nghiệp.
 • Thiết kế – Thi công cảnh quan sân Golf và các công trình công cộng khác.
 • Thiết kế – Thi công vườn đứng, vườn trên mái.

Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, nguồn vườn ươm rộng khắp cùng với đội ngũ kỹ sư xây dựng cảnh quan có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo một dịch vụ thi công cảnh quan chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm cho quý khách.

Qui trình, các bước thi công cảnh quan 

Để tạo nên những công trình mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng theo thời gian và hợp phong thủy với gia chủ nhà bạn thì việc thi công cảnh quan, công trình dự án lớn cần phải trải qua nhiều giai đoạn tính toán kỹ lưỡng, thật chi tiết, tỉ mỉ, mất rất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành.

Lên kế hoạch tổng thể xây dựng cho dự án

Lên kế hoạch các hoạt động xây dựng là các nhà thầu dự án lên lịch các hoạt động xây dựng đòi hỏi phải cân nhắc về 2 cấp độ: 

Cấp độ 1: Lập kế hoạch cho một dự án độc lập: là lập kế hoạch thực hiện các công việc theo thứ tự từ đầu đến cuối với thời gian ít hơn 1 ngày so với ngày dự kiến và hoàn thành. Việc lập kế hoạch theo cấp độ 1 này thích hợp cho thi công dự án nhỏ, hoàn thành trong thời gian ngắn ( 1 đến 2 tuần)

Cấp độ 2: Lập kế hoạch cho một dự án nằm bên trong một dự án lớn hơn đang được thực hiện: nhà thầu phải lên lịch tích hợp nhiều dự án khác nhau và thực hiện một cách nhuần nhuyễn. Ở cấp độ này có độ phức tạp hơn nên việc hoàn thành dự án phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nên cũng ảnh hưởng rất nhiều vào tiến độ dự án.

cảnh quan sân vườn

Quy trình các bước thực hiện

 • Bước 1: Chuẩn bị các hoạt động tiền xây dựng

Là các hoạt động của các nhà thầu: thực hiện cạnh tranh, đấu thầu để dành dự án, kết thúc đấu thầu sẽ tiến hành ký hợp đồng và chuyển sang lập kế hoạch tiền xây dựng ( nếu dự án lớn mang tính cộng đồng thì chủ thầu phải có văn bản báo hiệu bắt đầu công việc)

Trước khi thực hiện, các nhà thầu kiểm tra các nguyên vật liệu, tiện nghi, ánh sáng,…đáp ứng đầy đủ cho việc thi công dự án và được sắp xếp theo trật tự nhất định. 

 • Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng

Chuẩn bị mặt bằng là bao gồm các yếu tố: tạo dựng công trường, hàng rào bao quanh, tạo các đường cơ sở để bảo vệ các nguyên vật liệu lâu dài, hạn chế hư hỏng, tổn thất trong quá trình xây dựng.

 • Bước 3: Xử lý độ dốc, chống xói mòn và hệ thống thoát nước

Xử lý độ dốc là các công việc tước bỏ, lớp phủ thực vật từ khu vực sẽ được thay đổi, tạo thành lớp đất mặt sẽ được dự trữ trong tương lai. Lớp đất nền này được cắt ra từ chỗ dư thừa và đổ vào khu vực còn trống. Xử lý độ dốc để tạo điều kiện lắp đặt hệ thống thoát nước, giúp thoát nước tại chỗ tại các kênh, rạch,..

 • Bước 4: Cài đặt tiện ích và mạng lưới thủy lợi

Bước này phụ thuộc rất lớn vào dự án, các nhà thầu, các nhà lắp đặt hệ thống nước và các tiện ích khác được chỉ định để hoàn thành công cụ hoạt động chính. 

Thành lập các lớp thô trước khi bắt đầu là điều cần thiết để duy trì độ che phủ thích hợp. Rãnh và vị trí của các cấu trúc tiện ích lớn, phải được thực hiện và lấp đất sau đó để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến các yếu tố đã hoàn thành của cảnh quan. 

Vị trí của các ống dẫn và dây điện chôn lấp trực tiếp cũng phải hoàn thành trong giai đoạn này. Đây là giai đoạn thích hợp để đặt đường dây phân phối cho hệ thống thủy lợi cảnh quan. 

cảnh quan biệt thự

 • Bước 5: Thi công những khu vực tiện ích

Là bao gồm các công việc như việc sắp xếp chỗ đặt ghế, thùng rác, cột cờ, giá đỡ xe đạp, khu vực chiếu sáng. Các tiện ích này nên hoàn thành trước khi triển khai trồng các loại cây trồng vào cảnh quan.

 • Bước 6: Trồng các loại cây trồng

Thực hiện trồng các loại cây trồng lớn trước, cây nhỏ sau và cuối cùng là các loại cây nền và phủ rìa. Tiếp đó, bảo dưỡng các loại cây trồng bằng cách chăm sóc và tưới nước.

 • Bước 7: Dọn dẹp và tổng vệ sinh

Đây là giai đoạn dự án hoàn thành. Sẽ tiến hành triển khai dọn dẹp các khu vực thi công và các khu vực lân cận. Đảm bảo cho công trình cảnh quan dự án sạch đẹp, gọn gàng.

Đó là quá trình thực hiện thi công cảnh quan tại đơn vị canhquansanvuon24h chúng tôi. 

liên hệ báo giá

Quý khách có nhu cầu về thi công cảnh quan cho bất kỳ dự án nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và báo giá thi công dự án theo hạng mục mà quý khách mong muốn.

Cảnh quan sân vườn 24h sẽ đáp ứng mang lại dịch vụ chất lượng kèm với giá thi công tốt nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ qua điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0938 00 99 28

Canhquansanvuon24h sẽ mang đến dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn thẩm mỹ cao, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng nhất.

Tag:  thiet ke canh quancanh quan san vuonthi cong san vuonthiet ke hon non bothiet ke dai phun nuocthi cong vuon dungthiet ke tieu canh