Nếu hỏi thiết kế đài phun nước nghệ thuật có khó không thì cũng khó trả lời. Vì đối với người yêu cảnh quan đẹp thì nó là tâm huyết là việc cần làm và nên làm nên đương nhiên là dễ còn với những người không thích thì lại cũng là việc khó ưa.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-nghe-thuat

Liệu có khó khi thi công thiết kế đài phun nước?

Thiết kế đài phun nước hay là thi công thì cũng đòi hỏi nhiều tâm huyết của người sáng tạo. Trong đó sáng tạo các đài phun nước nghệ thuật lại càng là vấn đề đòi hỏi nhiều tâm huyết. Nó như là niềm đam mê không ngừng nghỉ với lĩnh vực này.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-cong-cong

Nếu hỏi thiết kế đài phun nước nghệ thuật có khó không thì cũng khó trả lời. Vì đối với người yêu cảnh quan đẹp thì nó là tâm huyết là việc cần làm và nên làm nên đương nhiên là dễ còn với những người không thích thì lại cũng là việc khó ưa.  Nhưng đa phần việc thiết kế đài phun nước mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực và hầu hết mọi người cũng đều yêu thích việc làm này.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-cong-vien

Trong lĩnh vực thiết kế sân vườn, thiết kế đài phun nước nghệ thuật chính là một phần không thể thiếu và đòi hỏi kỹ năng, tính thẩm mỹ khá cao của người thực hiện. Có rất nhiều kiểu đài phun nước nghệ thuật khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Nó có thể là theo phong cách Nhật, Trung, Pháp, Ý… và cũng có những ý tưởng sáng tạo riêng đậm chất Việt. Nếu như bạn muốn có đài phun nước nghệ thuật đẹp thì hãy chọn cho mình đối tác uy tín.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-nha-hang

Mỗi một kiểu thiết kế đài phun nước lại mang đến những giá trị nghệ thuật khác nhau, tô điểm thêm cho không gian sân vườn nhà bạn. Tùy vào sở thích cũng như quang cảnh và ý tưởng thiết kế thực tế, bạn có thể bàn bạc với các kiến trúc sư để tìm ra mẫu đài phun nước nghệ thuật đẹp nhất. Những gợi ý về thiết kế đài phun nước dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo cho mình.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-hien-dai-cong-cong

Đài phun nước dưới ao

Hiện nay kiểu thiết kế đài phun nước nghệ thuật dưới ao cũng đang khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Một chiếc ao nhỏ xinh có thể thả sen, súng để làm bớt đi phần tĩnh lặng khi bạn thiết kế thêm đài phun nước phía dưới.

mau-hon-non-bo-mini-voi-dai-phun-nuoc

Với mẫu thiết kế này, đài phun nước sẽ phun nhẹ nhàng từ đáy ao giúp lưu thông lượng nước trong ao và thu hút thật nhiều sự chú ý của mọi người khi ghé thăm nhà bạn. Đây sẽ là điểm nhấn nhá trong khu vườn nhà bạn.

Đài phun nước dạng máng nước

Nếu không gian ngoài trời của nhà bạn có diện tích lớn thì bạn có thể xem xét đến việc tạo mẫu đài phun nước dạng máng nước nhiều tầng. Với kiểu máng nước có diện tích nhỏ, nhiều tầng chảy nhẹ nhàng như thác mini trong khu vườn sẽ mang đến khung cảnh nhẹ nhàng, nên thơ, hữu tình và yên ả.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-dang-mang

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Mục lục bài viếtĐài phun nước dưới aoĐài phun nước dạng máng nước Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Mục lục bài viếtĐài phun nước dưới aoĐài phun nước dạng máng nước Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Mục lục bài viếtĐài phun nước dưới aoĐài phun nước dạng máng nước Trồng cây để sinh tài lộc là...

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Mục lục bài viếtĐài phun nước dưới aoĐài phun nước dạng máng nước Hòn non bộ khô là một nghệ...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Mục lục bài viếtĐài phun nước dưới aoĐài phun nước dạng máng nước Thiết kế cảnh quan văn phòng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Mục lục bài viếtĐài phun nước dưới aoĐài phun nước dạng máng nước Bạn muốn trồng cây trang trí trong...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!