Thiết kế vườn rau sạch thực hiện thế nào? Thi công ra sao? Chi phí nao nhiêu? Cảnh Quan Sân Vườn 24h sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay.

thiet-ke-vuon-rau-sach-don-gian-cho-nha-pho

Cách đơn giản để thiết kế vường rau sạch cho nhà phố, nhà chung cư

Thị trường thực phẩm hiện nay luôn là mối lo ngại lớn cho người dân. Thịt tăng trọng, rau phun thuốc trừ sâu, hoa quả chứa chất làm chín… đều là vấn đề đáng lo ngại. Khi này thiết kế vườn rau sạch tại nhà phố, chung cư góp phần tạo nguồn thực phẩm sạch cho các gia đình.

Những công trình như nhà phố, chung cư khá hạn hẹp về diện tích. Thông thường, không gian có thể sử dụng để tạo thành vườn không lớn. Chính vì vậy, giải pháp được đưa ra là tận dụng không gian ở ban công, sân thượng hoặc trực tiếp thi công vườn tường đứng để trồng rau.

thiet-ke-vuon-rau-sach-don-gian-cho-nha-chung-cu

Đối với việc thiết kế vườn rau sạch ở ban công, sân thượng, gia chủ có thể lựa chọn trồng trong hộp xốp, hộp gỗ hoặc tận dụng các nguyên liệu có sẫn. Trường hợp, gia chủ muốn đảm bảo vườn rau gia đình được quy hoạch chính xác với đầy đủ từ hệ thống tưới tiêu đến đất trồng có thể nhờ đến đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Cụ thể, gia chủ có thể quy hoạch từng khu riêng biệt. Với ban công có lẽ việc quy hoạch không cần thiết bởi diện tích khá nhỏ. Gia chủ chỉ cần sắp xếp chậu trồng rau gọn gàng là đủ. Tuy nhiên vườn rau trên sân thượng lại yêu cầu cao hơn thế. Gia chủ nên phân khu cho vườn rau.

vuon-rau-sach-don-gian-cho-nha-pho-va-nha-chung-cu

Khu vực này trồng rau xanh, khu kia bắc giàn trồng bí, trồng mướp hoặc trồng nho… Mặt khác, gia chủ cũng có thể thiết kế vườn rau sạch với bộ bàn ghế nhỏ có mái che để nghỉ ngơi sau khi chăm sóc cây. Trường hợp gia chủ chọn vườn đứng thì lại khác.

Khi đó, module vườn đứng sẽ được sử dụng để cố định cho cây trồng. Sự hạn chế của kiểu vườn này là không thể trồng những loại cây thân leo, cây có củ. Thay vì thế, cây thân thảo như rau cải,r au mồng tơi, rau muống hay dâu tây mới là lựa chọn phù hợp.

Thiết kế vườn rau sạch thực hiện thế nào? Thi công ra sao? Chi phí nao nhiêu? Cảnh Quan Sân Vườn 24h sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!