Thiết kế vườn rau sạch thực hiện thế nào? Thi công ra sao? Chi phí nao nhiêu? Cảnh Quan Sân Vườn 24h sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay.

thiet-ke-vuon-rau-sach-don-gian-cho-nha-pho

Cách đơn giản để thiết kế vường rau sạch cho nhà phố, nhà chung cư

Thị trường thực phẩm hiện nay luôn là mối lo ngại lớn cho người dân. Thịt tăng trọng, rau phun thuốc trừ sâu, hoa quả chứa chất làm chín… đều là vấn đề đáng lo ngại. Khi này thiết kế vườn rau sạch tại nhà phố, chung cư góp phần tạo nguồn thực phẩm sạch cho các gia đình.

Những công trình như nhà phố, chung cư khá hạn hẹp về diện tích. Thông thường, không gian có thể sử dụng để tạo thành vườn không lớn. Chính vì vậy, giải pháp được đưa ra là tận dụng không gian ở ban công, sân thượng hoặc trực tiếp thi công vườn tường đứng để trồng rau.

thiet-ke-vuon-rau-sach-don-gian-cho-nha-chung-cu

vuon%20rau%20tai%20nha(1)

Đối với việc thiết kế vườn rau sạch ở ban công, sân thượng, gia chủ có thể lựa chọn trồng trong hộp xốp, hộp gỗ hoặc tận dụng các nguyên liệu có sẫn. Trường hợp, gia chủ muốn đảm bảo vườn rau gia đình được quy hoạch chính xác với đầy đủ từ hệ thống tưới tiêu đến đất trồng có thể nhờ đến đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Cụ thể, gia chủ có thể quy hoạch từng khu riêng biệt. Với ban công có lẽ việc quy hoạch không cần thiết bởi diện tích khá nhỏ. Gia chủ chỉ cần sắp xếp chậu trồng rau gọn gàng là đủ. Tuy nhiên vườn rau trên sân thượng lại yêu cầu cao hơn thế. Gia chủ nên phân khu cho vườn rau.

vuon-rau-sach-don-gian-cho-nha-pho-va-nha-chung-cu

vuon%20rau%202(1)

Khu vực này trồng rau xanh, khu kia bắc giàn trồng bí, trồng mướp hoặc trồng nho… Mặt khác, gia chủ cũng có thể thiết kế vườn rau sạch với bộ bàn ghế nhỏ có mái che để nghỉ ngơi sau khi chăm sóc cây. Trường hợp gia chủ chọn vườn đứng thì lại khác.

Khi đó, module vườn đứng sẽ được sử dụng để cố định cho cây trồng. Sự hạn chế của kiểu vườn này là không thể trồng những loại cây thân leo, cây có củ. Thay vì thế, cây thân thảo như rau cải,r au mồng tơi, rau muống hay dâu tây mới là lựa chọn phù hợp.

Thiết kế vườn rau sạch thực hiện thế nào? Thi công ra sao? Chi phí nao nhiêu? Cảnh Quan Sân Vườn 24h sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân Vườn Nhà Ống – những mẫu sân vườn đáng được lựa chọn

Khi quỹ đất ngày càng thu hẹp, đất được phân lô thì xây dựng nhà ống là giải pháp được...

Thiết kế quán nhậu sân vườn – những yếu tố quan trọng cần lưu ý

Ngày nay, khách đến với quán nhậu không đơn thuần chỉ với mục đích ăn uống, tụ tập mà còn...

CẢNH QUAN KHU DÂN CƯ GIÚP NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Không gian cảnh quan khu dân cư sẽ nổi bật hơn nhờ sự kết hợp của các công trình kiến...

VẺ ĐẸP RUNG ĐỘNG CỦA SÂN VƯỜN TÂN CỔ ĐIỂN

Mỗi gia chủ đều muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà và sân vườn với không gian sống lý...

Nhà gỗ sân vườn – những điều cần biết để không tốn nhiều chi phí

Với vật liệu thân thiện môi trường, thiết kế độc đáo và tinh tế, ngôi nhà gỗ ở sân vườn...

Ý TƯỞNG NHÀ CHÒI SÂN VƯỜN ẤN TƯỢNG ĐỘC LẠ 

Ngày nay, nhiều người có xu hướng yêu thích không gian thư giãn ngoài trời, ý tưởng nhà chòi từ...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *