Thiết kế vườn rau sạch cần đảm bảo nhiều tiêu chí khác nhau nên một đội ngũ thi công uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất. Cảnh Quan Sân Vườn 24h sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng với dịch vụ chất lượng nhất!

toi-uu-khong-gian-de-thiet-ke-vuon-rau-dung

Cách tận dụng tối đa không gian khi thiết kế vườn rau sạch đứng

Trong thời buổi thực phẩm bẩn còn nhiều hơn thực phẩm như hiện nay, trồng rau sạch đang là nhu cầu bức thiết của nhiều gia đình. Thế nhưng không phải nhà ai cũng có đủ không gian để thiết kế vườn rau sạch. Vườn đứng trồng rau là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa không gian.

Đúng như tên gọi, rau xanh hay nhiều loại cây khác có thể trồng trực tiếp trên những module gắn ở tưởng. Như vậy, gia chủ có thể tận dụng khoảng không gian trống trải để thêm thực phẩm cho gia đình. Hạn chế duy nhất của kiểu vườn đứng này là không thể trồng những loại cây lớn, cây thân gỗ, hay thân củ.

vuon-dung-rau-sach-va-cach-tan-dung-khong-gian

Gia chủ có thể trồng rau ngắn ngày, dâu tây hay một số loại cây thân thấp khác. Như vậy khả năng chịu lực của thiết kế vườn rau sạch mới đáp ứng được yêu cầu. Tuy chỉ trồng rau xanh nhưng điều đó không có nghĩa là tính thẩm mỹ không cao. Gia chủ có thể trồng xen các loại cây khác nhau để tạo vẻ đẹp riêng cho khu vườn.

Ví dụ trồng rau xanh làm nền cho khu vườn, trên đó điểm một số cây hoa hoặc dâu tây theo họa tiết nhất định. Vườn cây sẽ độc đáo với cách thức riêng của mình. Đối với các cây dây leo hoặc cây lấy củ có thể trồng kiểu vườn đứng nhưng theo phương thức khác.

Gia chủ có thể tận dụng ban công hoặc sân thượng để tạo giàn cho cây phát triển. Giàn trong thiết kế vườn rau sạch cần phải chắc chắn để chịu được trọng lượng khi cây đến thời kỳ thu hoạch. Kết hợp với đó là hệ thống tưới tiêu, đất đai. Những cây dây leo có thể trồng trực tiếp trong hộp xốp cũng dược.

cach-tan-dung-toi-da-khong-gian-khi-thi-cong-vuon-rau-dung

 

Tuy nhiên cây lấy củ trồng theo kiểu vườn này lại phức tạp hơn. Phương thức hoàn hảo nhất là trồng bằng dung dịch thủy canh. Tiết kiệm, không sâu bệnh mà tận dụng được không gian là ưu điểm của những mẫu vườn này. Gia chủ nhờ vậy mà có thêm nguồn rau sạch cho mỗi bữa cơm.

Thiết kế vườn rau sạch cần đảm bảo nhiều tiêu chí khác nhau nên một đội ngũ thi công uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất. Cảnh Quan Sân Vườn 24h sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng với dịch vụ chất lượng nhất!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!