Nếu chủ công trình đang muốn thiết kế vườn đứng ở resort phong cách nhiệt đới có thể lựa chọn các loại cây dây leo. Ví dụ như dương xỉ, vạn niên thanh, cúc tím, thường xuân…. Điểm xuyết chúng với nhau để tạo ra những dải cây sẽ đem đến vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng cho khu vườn.

bo-cuc-thiet-ke-vuon-dung-resort

Bạn đã biết cách tạo bố cục và thiết kế đúng cho vườn đứng ở resort

Khi thiết kế vườn đứng nói chung và vườn đứng ở resort nói riêng có nhiều yếu tố cần phải quan tâm. Ánh sáng, loại cây, diện tích cho đến chất liệu đều cần chú ý. Trong đó, bố cục của thiết kế được đánh giá cao khi ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Việc sắp xếp thành bố cục của vườn đứng phải dựa trên loại cây trồng. Thiết kế mà vườn đứng ở resort hướng đến là gì thì bố cục sử dụng sẽ thay đổi như thế. Ngoài ra, chủ công trình còn phải xác định diện tích của vườn đứng rộng bao nhiêu để tiến hành phân phổ cho phù hợp.

bo-cuc-thiet-ke-dung-chuan-cho-vuon-dung-resort

Tốt nhất nên đa dạng hóa loại cây trồng để giúp cho vườn đứng trở nên đẹp mắt, nâng cao tính thẩm mỹ hơn. Các loại cây được trồng cũng cần chú ý đến khả năng thích nghi của chúng. Ví dụ trồng vườn đứng ngoài trời thì nên chọn loại cây ưa sáng.

Ngược lại, vườn đứng trang trí trong resort thì lại cần loại có khả năng sống trong bỏng râm. Mỗi cách sắp xếp bếp cục cho vườn đứng ở resort sẽ đem đến một vẻ đẹp riêng. Ví dụ như thiết kế vườn đứng theo bố cục đường ngang song song với nhau bằng các loại cây xanh tạo vẻ đẹp tươi mát.

Chủ công trình nên chọn một hoặc vài cây có màu sắc tươi tắn để điểm xuyết tạo sức hút cho khu vườn. Trong khi đó bố cục đường chéo lại nên thiết kế với mỗi đường chéo là một loại cây khác nhau. Việc phân tầng giúp đa dạng khu vườn, tạo điểm nhấn riêng.

bo-cuc-thiet-ke-vuon-dung-cho-resort-bat-mat-nhat

Nếu chủ công trình đang muốn thiết kế vườn đứng ở resort phong cách nhiệt đới có thể lựa chọn các loại cây dây leo. Ví dụ như dương xỉ, vạn niên thanh, cúc tím, thường xuân…. Điểm xuyết chúng với nhau để tạo ra những dải cây sẽ đem đến vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng cho khu vườn.

Bố cục với gam màu mạnh tư cam sẽ có sức thu hút nhất định về mặt thị giác. Các loại cây trồng càng tươi tốt, um tùm càng thể hiện nét đẹp tự nhiên cuốn hút. Quý vị cũng muốn sở hữu vườn đứng ở resort như thế?

Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp nhất.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!