Nhằm tăng khả năng thoát nước, gia chủ nên đục vài lỗ nhỏ ở dưới đáy những chậu vườn tường tự chế này. Sau khi hoàn tất, gia chỉ chỉ cần gắn trên tường, trồng cây là đã có ngay một khu vườn độc đáo ngay trong nhà.

tu-lam-chau-vuon-tuong-nguyen-lieu-tai-che

Bất ngờ với 3 nguyên liệu tái chế đơn giản làm chậu vườn tái chế

Nhu cầu trang trí công trình đặc biệt là nhà ở với vườn tường đang càng ngày càng tăng. Trong đó những mẫu vườn tưởng vừa tiết kiệm được diện tích vừa độc đáo được nhiều gia đình ưu ái lựa chọn hơn cả. Gia chủ hoàn toàn có thể tự làm chậu vườn tường tại nhà từ các nguyên liệu tái chế.

1, Chai, lọ nhựa

Vật liệu được tái chế nhiều nhất chính là những chai, lọ nhựa bỏ đi. Đó thông thường là các chai nước ngọt 1-1,5 lít được cắt đi phần đầu trên, cho thêm đất để trồng cây.

chau-vuon-dep-cho-tuong-dung

Nhằm tăng khả năng thoát nước, gia chủ nên đục vài lỗ nhỏ ở dưới đáy những chậu vườn tường tự chế này. Sau khi hoàn tất, gia chỉ chỉ cần gắn trên tường, trồng cây là đã có ngay một khu vườn độc đáo ngay trong nhà.

2, Giày, dép cũ hỏng

Không chỉ chai, lọ nhựa có thể tái chế, giày dép cũ hỏng cũng có thể biến thành chậu vườn tường lạ mắt. Tuy nhiên gia chủ nên lựa chọn những chiếc giày dép có phần mũi kín hoặc có lỗ như dép nhựa đi trong nhà.

mọt-goc-san-vuon-duoc-thiet-ke-voi-nhung-chau-cay-kien-mini

Như vậy, khi cho đất vào trong giày dép, đất sẽ không bị rơi xuống. Hơn nữa, chất liệu được sử dụng vẫn nên là giày dép bằng nhựa hoặc các chất liệu không thấm nước. Nếu không những chiếc chậu tự chế này sẽ nhanh mục ruỗng khi cây còn chưa kịp lớn.

3, Gỗ vụn

Chất liệu có khả năng biến hóa linh hoạt nhất trong thi công vườn tường đứng tự chế chính là gỗ. Gia chủ có thể tận dụng gỗ từ những chiếc bàn hỏng, ghế cũ, cửa bị mục nát để chẻ re làm thành chậu vườn tường.

vuon-tuong-tai-che-go-vun

Thậm chí gia chủ có thể kết hợp 2 trong một. Sử dụng gỗ tạo thành khung cho khu vườn trên tường kết hợp với chậu cây từ nguyên liệu giày dép hoặc chai lọ tái chế. Như vậy khi muốn tháo rỡ hoặc thay đổi thiết kế cũng đơn giản hơn nhiều.

Quý vị đang muốn sở hữu một khu vườn ấn tượng hơn nhưng chưa rõ cách thức thực hiện? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn 24h để được hỗ trợ mọi lúc – nhiệt tình và chi tiết nhất.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Mục lục bài viết1, Chai, lọ nhựa2, Giày, dép cũ hỏng3, Gỗ vụn Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Mục lục bài viết1, Chai, lọ nhựa2, Giày, dép cũ hỏng3, Gỗ vụn Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Mục lục bài viết1, Chai, lọ nhựa2, Giày, dép cũ hỏng3, Gỗ vụn Trồng cây để sinh tài lộc là...

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Mục lục bài viết1, Chai, lọ nhựa2, Giày, dép cũ hỏng3, Gỗ vụn Hòn non bộ khô là một nghệ...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Mục lục bài viết1, Chai, lọ nhựa2, Giày, dép cũ hỏng3, Gỗ vụn Thiết kế cảnh quan văn phòng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Mục lục bài viết1, Chai, lọ nhựa2, Giày, dép cũ hỏng3, Gỗ vụn Bạn muốn trồng cây trang trí trong...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!