Cây cảnh được trồng cũng giúp thiết kế thêm hài hòa giữa vẻ đẹp nhân tạo và tự nhiên. Lưu ý là không nên trang trí quá nhiều. Bản thân thiết kế tranh đá – đảo đá kết hợp thác nước đã là một tác phẩm nghệ thuật. Trang trí quá nhiều chỉ khiến vẻ đẹp vốn có của thiết kế bị lu mờ, rườm rà đi.

tranh-da-dao-da-ket-hop-thac-nuoc

Thiết kế tranh đá – đảo đá kết hợp thác nước ấn tượng cùng vẻ đẹp sống động

Thông thường người ta thường sử dụng trang đá làm nền cho các tiểu cảnh hoặc trực tiếp trang trí cho không gian. Thế nhưng vẻ đẹp đó chưa đủ sống động. Hiện nay thiết kế tranh đá – đảo đá đã thêm phần nghệ thuật và sống động khi kết hợp với thác nước.

Đúng như tên gọi, các mẫu thiết kế sẽ kết hợp tác nước cùng tranh đá hoặc đảo đá. Tuy nhiên mẫu tranh đá thác nước phổ biến hơn. Các thiết kế này thường được sử dụng để trang trí cho sân vườn, phòng khách, tầng áp mái hoặc cầu thang. Điểm độc – lạ của thiết kế giúp không gian sống thêm phần mới lạ.

tranh-da-dao-da-ket-hop-thac-nuoc-cuc-dep

Vẫn sử dụng thiết kế tranh đá – đảo đá như truyền thống là dùng các loại đá sắp xếp để thành bức tranh nghệ thuật ngay trên tường. Khác biệt ở đây chính là một hồ chứa nằm ngay dưới bức tường có tranh đá. Trên tranh đá sẽ có những điểm gồ lên theo kiểu tạo hình vách núi làm bậc thang cho nước chảy xuống.

Ở tầng cao nhất sẽ có một chiếc bình đổ nước xuống hoặc ông tiên cầm bình, núi đá… Thác nước sẽ bắt nguồn từ đó và chảy theo các bậc thang đổ vào hồ chứa bên dưới cùng. Chính vì vậy các mẫu thiết kế tranh đá – đảo đá này thường là cảnh núi non, tiên cảnh với sự kết hợp của cây cối, đồ trang trí…

Tất cả hỗ trợ để tạo nên một cảnh đẹp sống động vốn chỉ có thể thấy được trong những bức tranh thủy mặc xưa. Để tăng thêm phần sinh động và huyền ảo, gia chủ có thể bố trí thêm hệ thống ánh sáng led. Các màu sáng khác nhau sẽ giúp tăng cường độ ấm cho bức tranh.

tranh-da-dao-da-ket-hop-thac-nuoc-trong-nha-cuc-dep

Cây cảnh được trồng cũng giúp thiết kế thêm hài hòa giữa vẻ đẹp nhân tạo và tự nhiên. Lưu ý là không nên trang trí quá nhiều. Bản thân thiết kế tranh đá – đảo đá kết hợp thác nước đã là một tác phẩm nghệ thuật. Trang trí quá nhiều chỉ khiến vẻ đẹp vốn có của thiết kế bị lu mờ, rườm rà đi.

Hy vọng những thông tin trên giúp quý vị thiết kế tranh đá thác nước ấn tượng cho công trình của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!