Quý vị cùng đang muốn sở hữu một vườn đứng căn hộ gia đình trong mơ? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h phục vụ quý khách hàng với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

vuon-dung-can-ho-gia-dinh-gia-phap-moi-cho-cong-trinh

Giải pháp mới cho các công trình vườn đứng căn hộ gia đình

Bài toán đưa thiên nhiên vào công trình luôn là vấn đề khó với các kiến trúc sư. Thế nhưng từ khi có sự xuất hiện của vườn đứng nói chung và vườn đứng căn hộ gia đình nói riêng mọi vấn đề đã có thể giải quyết nhanh chóng.

Xét về thiết kế, vườn đứng không quá đặc biệt, thậm chí chủ nhà có thể tự mình thi công với các công cụ tái chế. Ví dụ như chậu, bình hoa, lọ, gỗ hay nhiều vật liệu khác. Kiểu vườn đứng theo mô hình module được đánh giá là phổ biến và tiện dụng nhất hiện nay.

nhung-giai-phap-thu-vi-cho-cong-trinh-vuon-dung-can-ho-gia-dinh

Cụ thể, gia chủ chỉ cần xác định vị trí, diện tích của khu vực dự định thi công vườn đứng căn hộ gia đình. Sau đó công việc đơn giản là gắn module và chậu lên trên tường. Công việc thiết kế dựa hoàn toàn vào sở thích cũng như phong cách mà gia chủ đang hướng đến.

Các loại cây thân thảo hay rau xanh, dâu tây đều có thể trồng trên vườn đứng. Thiết kế thay đổi tùy thuộc vào màu sắc của mỗi loại cây trồng. Ví dụ phong cách dân dã có thể sử dụng những loại cây sắc xanh, thân thấp như cây chuỗi ngọc, tía tô cảnh, lan ý…

Trong khi đó vườn đứng căn hộ gia đình phong cách nhiệt đới lại cần nhiều màu sắc hơn. Gia chủ có thể sử dụng cây xanh xen lẫn với hoa để tạo sự khác biệt. Vẻ đẹp trong các thiết kế giúp cho không gian sống thêm phần tươi mới mà chỉ thiên nhiên mới có được.

giai-phap-vuon-dung-can-ho-gia-dinh-giup-ban-thu-gian

Không chỉ thế, vườn đứng còn giúp thư giãn tinh thần theo 2 cách. Đó là thư giãn về thị giác và thư giãn về trong quá trình chăm sóc. Vườn đứng còn là giải pháp tạo nên nguồn không khí trong sạch, thoáng mát cho căn nhà. Nếu gia chủ thi công vườn đứng trong nhà thì đây còn là cách tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ưu điểm này cực có lợi khi mùa hè nóng nực đang đến gần.

Quý vị cùng đang muốn sở hữu một vườn đứng căn hộ gia đình trong mơ? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h phục vụ quý khách hàng với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!