Không chỉ là tiểu cảnh có lịch sự phát triển lâu đời, hiện nay việc thi công hòn non bộ còn đang trở thành tâm điểm của nhiều khách hàng nhất là trong việc tạo nên công trình ấn tượng.

mau-hon-non-bo-an-tuong-nhu-canh-that

Hòn non bộ và những ý tưởng thiết kế thi công ấn tượng nhất hiện nay

Nếu là một người yêu thích những tiểu cảnh trong không gian sống thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì với các ý tưởng thiết kế hòn non bộ. Không chỉ là tiểu cảnh có lịch sự phát triển lâu đời, hiện nay việc thi công hòn non bộ còn đang trở thành tâm điểm của nhiều khách hàng nhất là trong việc tạo nên công trình ấn tượng.

thi-cong-hon-non-bo-voi-thiet-ke-dep-bat-ngo

Chúng ta đều biết thiết kế hòn non bộ là một lĩnh vực không phải mới xuất hiện những năm gần đây, mà nó đã có từ nhiều thập kỷ trước. Vì vậy qua thời gian kinh nghiệm thi công hòn non bộ dần được tích lũy tạo nên thành bộ môn nghệ thuật lý thú cho những ai thực sự yêu thích.

y-tuong-thiet-ke-hon-non-bo-ket-hop-voi-tranh-da-cuc-ki-an-tuong

Để có được ý tưởng thiết kế hòn non bộ ấn tượng không phải là việc làm dễ dàng gì. Vì thực tế việc biến những hòn đá vô tri vô giác trở thành một công trình mang ý nghĩa sâu sắc về phong thủy, và truyền cảm hứng nghệ thuật cho người xem. Làm điều đó mới khó còn nếu bạn thiết kế hòn non bộ đơn giản thì chỉ cần sắp xếp các hòn núi đá theo ý của mình là được. Quan trọng là phải truyền được cảm giác đến với mọi người.

mau-thiet-ke-thi-con-hon-non-bo-nhu-tuong-da-phun-nuoc

Có lẽ vì thế mà việc thi công hòn non bộ hiện nay không phải ở đâu làm cũng tốt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Rất nhiều đơn vị có dịch vụ thiết kế hòn non bộ nhưng lại không dễ dàng gì để bạn chọn một nơi làm bạn hài lòng với công trình ấn tượng nhất.

Vậy nên bạn cần cân nhắc rất kỹ trong khâu lên ý tưởng để thiết kế hòn non bộ của mình. Hãy tham khảo nhiều mẫu thiết kế của chúng tôi đã thi công để tìm được phong cách thích hợp cho mình.

y-tuong-hon-non-bo-phuong-dong-voi-tuong-phat-va-thu-phap

Ngoài ra các bạn cũng có thể sáng tạo ra những mẫu thiết kế hòn non bộ đẹp độc đáo của riêng mình. Bật mí cho các bạn biết, mẫu thi công hoàn hảo nhất chính là phải dung hòa được phong thủy và tính thẩm mỹ. Nó phải có cây cối, nước, đá, vật trang trí, âm thanh và màu sắc, ánh sáng…

Muốn thi công hòn non bộ đẹp ấn tượng, nhất định bạn phải tìm được đơn vị thiết kế uy tín như chúng tôi. Bạn có thể lắng nghe những tư vấn chi tiết trước khi quyết định nên chọn mẫu thiết kế nào cho công trình của mình.

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *