Đối với Cảnh Quan Sân Vườn 24h thì chính sách bảo hành là một yếu tố quan trọng thể hiện sự uy tín đến với khách hàng và nhằm đáp lại sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn Cảnh Quan Sân Vườn 24h giữa vô số các công ty cùng lĩnh vực khác.

Chỉ 1 sự vô ý gây sai lầm trong quá trình thi công – làm việc cũng có thể gây ra ảnh hưởng không mong muốn với công trình và sản phẩm. Hiểu được sự khó chịu cũng như tâm tư của khách hàng, công ty chúng tôi đã đưa ra những chính sách bảo hành cho những trường hợp này để các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách bảo hành chung cho các dịch vụ thiết kế – thi công và các sản phẩm tại Cảnh Quan Sân Vườn 24h

Với mọi dịch vụ và sản phẩm do Cảnh Quan Sân Vườn 24h cung cấp đều nằm trong chính sách được và chỉ được bảo hành nếu chúng thuộc các trường hợp nằm trong điều kiện được bảo hành. Mỗi dịch vụ và sản phẩm đều sẽ có điều kiện và quy định bảo hành chi tiết khác nhau tùy vào nội dung hợp đồng của từng dịch vụ và sản phẩm.

Đối với các trường hợp phát sinh mà nằm ngoài điều kiện được bảo hành thì sẽ hỗ trợ giải quyết nếu như khách hàng có nhu cầu và chúng tôi sẽ lấy mức phí dịch vụ ưu đãi nhất cho khách hàng.

Điều kiện được bảo hành

Các trường hợp nằm trong điều kiện dưới đây sẽ được chúng tôi bảo hành:

  • Là dịch vụ thiết kế – thi công, sản phẩm, công trình hồ cá Koi, công trình sân vườn…. do trực tiếp Cảnh Quan Sân Vườn 24h cung cấp cho khách hàng.
  • Các sản phẩm, công trình và dịch vụ còn đang còn thời gian bảo hành theo trong hợp đồng (Khách hàng vui lòng giữ lại các giấy tờ, hợp đồng trong quá trình sử dụng).

Các trường hợp sau sẽ không được bảo hành theo chính sách bảo hành

Chúng tôi sẽ từ chối bảo hành nếu sản phẩm, công trình và dịch vụ nằm trong các điều sau đây:

  • Không thỏa các điều trong mục “Điều Kiện Được Bảo Hành” được nêu ở trên.
  • Sản phẩm, công trình và dịch vụ bị lỗi, hỏng hóc do trong quá trình quản lý, sử dụng của khách hàng kể cả chủ quan hay khách quan.
  • Sản phẩm, thiết bị bị trầy, mất các nhãn, mác của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.
  • Các lỗi không mong muốn như do thiên tai, hỏa hoạn, động vật, côn trùng hoặc do con người làm hỏng.

Thời gian làm việc

Đối với các trường hợp được bảo hành sẽ ghi nhận và đến xử lý:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Trong vòng 24h kể từ khi khách hàng thông báo.
  • Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ: Chỉ hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp.

Cảnh Quan Sân Vườn 24h sẽ tiếp nhận xử lý các tình huống của khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Như lời cảm ơn trân thành đến Quý khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Cảnh Quan Sân Vườn 24h chúng tôi.