Về chúng tôi

Công ty Cảnh Quan Sân Vườn 24h là Công ty hoạt động trên lĩnh vực thiết kế, thi công các hạng mục: sân vườn, cảnh quan, tiêu cảnh, hồ cá coi, đài phun nước, vườn đứng, hòn non bộ, quán cà phê sân vườn,…cho các công trình tại khu biệt thự, ban công nhà ở, sảnh nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, khu trung tâm thương mại,…mang đến không gian sống đẹp, lãng mạn gần gũi với thiên nhiên, tạo nên bầu không khí trong lành mát mẻ, thư thái, thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhọc hay thu hút khách du lịch.

kho-khan-co-the-gap-phai-khi-thiet-ke-ho-ca-koi

Cảnh quan sân vườn 24h luôn cố gắng nắm được tâm lý khách hàng, thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng về các yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật và sở thích để Cảnh quan sân vườn 24h tạo ra công trình độc đáo, sáng tạo và đạt chất lượng cao.

Lĩnh Vực Hoạt Động của chúng tôi:

– Thiết kế và thi công sân vườn nhà ở, biệt thự, nhà ở cao cấp…

– Thiết kế và thi công sân vườn khách sạn,nhà hàng,trung tâm thương mại và các cao tầng khác…

– Thiết kế và thi công khu du lịch, nghỉ dưỡng, nhà nghỉ cuối tuần, resort…

– Chế tác Non bộ, Thác nước tường, Quần thể thác nước,Tranh đá, Tiểu cảnh……

Phương châm hoạt động của cảnh quan sân vườn hoạt động với 3 tiêu chí:

cach-cham-soc-ho-ca-koi-dung-cach

Uy tín làm nên thương hiệu

Uy Tín: với đội ngũ nhân viên, công nhân lao động trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo, thực hiện công việc một cách nghiêm túc và đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao mang đến những sản phẩm công trình thiết kế đầy sáng tạo và có tính chính xác cao.

Luôn coi trọng khách hàng và đặt khách hàng làm trọng tâm, khiến khách hàng hài lòng về đơn vị chúng tôi. Điều đó, tạo nên giá trị uy tín rất lớn cho đơn vị thi công, thiết kế Cảnh quan sân vườn 24h. Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H. Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này.

Chất lượng đi đầu

Chất Lượng: Đây là yếu tố hàng đầu tạo nên thương hiệu của một công ty. Do đó, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này dựa trên sự sáng tạo, tìm tòi ý tưởng mới, lạ, độc đáo của nhân viên trẻ, hoạt động nghiêm túc với nghề, mang đến giải pháp cho công trình thiết kế cảnh quan sân vườn tối ưu nhất của mọi khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư tại Cảnh quan sân vườn 24h chúng tôi luôn cố gắng nhất có thể để tạo ra những công trình đạt chất lượng cao, đảm bảo đúng với sở thích, yêu cầu của khách hàng đưa ra kể cả vị khách kỹ tính nhất.

Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của đội ngũ trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng nhất.

phai-dau-tu-rat-nhieu-tien-de-co-ho-cao-koi-dep
khach-hang-yeu-thich-thiet-ke-ho-ca-koi-vi-tinh-tham-my-cao

Sáng tạo – đổi mới

Sáng Tạo: yếu tố sáng tạo này không thể thiếu đối với công trình thiết kế, cảnh quan sân vườn. Vì nó quyết định đến sự thẩm mỹ cho công trình cũng như toàn cảnh không gian sống của bạn.

Cảnh quan sân vườn 24h chúng tôi nắm bắt được yếu tố quan trọng của sự sáng tạo nên luôn cố gắng tạo những ý tưởng mới lạ trong thiết kế, thi công, mang đến cho quý khách một công trình có 1-0-2 tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Ngoài ra, đơn vị Cảnh quan sân vườn 24h không chỉ mang đến không gian cảnh quan đẹp, độc đáo, mới lạ, ấn tượng cho công trình của quý khách tại nhà ở, biệt thự, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, khu resort, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại mà còn tạo nên cảnh quan sân vườn mang tính nghệ thuật cao, hợp phong thủy. Mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ cũng như trong lĩnh vực kinh doanh.

Bên cạnh đó, trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công. Đến nay, Cảnh quan sân vườn 24h đã thiết kế, thi công cho nhiều dự án của khách hàng trên khắp cả nước với quy trình trọn gói, chuyên nghiệp tạo nên sự thành công cho thương hiệu trong suốt thời gian qua.
Quý khách có nhu cầu thiết kế hay thi công cảnh quan sân vườn cho bất kỳ công trình, hạng mục dự án nào, hãy liên hệ ngay với Công ty Cảnh Quan Sân Vườn 24h chúng tôi để quý khách được hưởng dịch vụ thiết kế, thi công đảm bảo chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao.
“Hãy để chúng tôi biến ước mơ không gian sống quý khách trở thành hiện thực”