Thông tin trên hy vọng có ích với quý vị. Quý vị đang muốn thiết kế và thi công vườn đứng địa điểm công cộng? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng nhé!

3-mau-vuon-dung-dia-diem-cong-cong-cho-giao-thong-an-tuong

3 mẫu vườn đứng địa điểm công cộng cho giao thông ấn tượng

Hiện nay vườn đứng địa điểm công cộng được ứng dụng phổ biến ở nhiều nơi. Tại các quốc gia phát triển, vườn đứng được thi công trong giao thông giúp tạo vẻ đẹp xanh ấn tượng, tăng cường sắc xanh cho thành phố.

1, Vườn đứng cho đường trên cao

Đường trên cao, cầu vượt là công trình phổ biến hiện nay. Tại những khu vực này, đa phần các công ty cây xanh, môi trường sẽ tiến hành trồng cây cỏ, hoa ở bên dưới. Tuy nhiên thế thôi vẫn chưa đủ, vườn đứng địa điểm công cộng còn có thể áp dụng nhiều hơn thế.

vuon-dung-an-tuong-cho-duong-giao-thong-cong-cong-tren-cao

 

Các cột trụ đỡ vốn nhàm chán có thể phủ sắc xanh bằng hệ thống vườn đứng. Công trình nổi tiếng phải kể đến hệ thống đường cao tốc tại Mexico với tên via verde. Dự án phủ xanh các cột trụ từ đó giúp tăng cường không khí sạch cho thành phố

2, Vườn tường đứng trong thành phố

Không chỉ các trụ cột tại đường cao tốc, các mảng tường đứng công cộng cũng có thể trang trí bằng cây xanh. Điển hình là những khoảng không dưới đường đi trên cao. Các bức tường có thể thi công vườn đứng địa điểm công cộng.

vuon-tuong-dung-cho-dia-diem-giao-thong-cong-cong-trong-thanh-pho

Không tốn nhiều chi phí, không phải chăm sóc nhiều là ưu điểm của các công trình này. Nổi bật nhất phải kể đến Đại lộ Max Juvenal, Pháp hay vườn đứng 50.000 cây xanh ở Surrey, British Columbia…

3, Vườn đứng trang trí trong thành phố

Không chỉ sử dụng vườn đứng địa điểm công cộng qua giao thông, công trình này còn được áp dụng nhiều hơn thế. Phổ biến nhất là các vườn tường hoa, cây xanh được trang trí khi lễ tết hoặc các dịp đặc biệt.

vuon-dung-an-tuong-trang-tri-dia-diem-giao-thong-cong-cong-trong-thanh-pho

Khi này, vườn đứng sẽ được thiết kế với tên của các ngày lễ ví dụ như “Mừng xuân 2019”, “Mừng ngày độc lập”… Đây là cách chào mừng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sự độc đáo, sắc xanh cho các thành phố vốn dĩ thiếu vắng sự xuất hiện của cây cối.

Thông tin trên hy vọng có ích với quý vị. Quý vị đang muốn thiết kế và thi công vườn đứng địa điểm công cộng? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân Vườn Nhà Ống – những mẫu sân vườn đáng được lựa chọn

Khi quỹ đất ngày càng thu hẹp, đất được phân lô thì xây dựng nhà ống là giải pháp được...

Thiết kế quán nhậu sân vườn – những yếu tố quan trọng cần lưu ý

Ngày nay, khách đến với quán nhậu không đơn thuần chỉ với mục đích ăn uống, tụ tập mà còn...

CẢNH QUAN KHU DÂN CƯ GIÚP NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Không gian cảnh quan khu dân cư sẽ nổi bật hơn nhờ sự kết hợp của các công trình kiến...

VẺ ĐẸP RUNG ĐỘNG CỦA SÂN VƯỜN TÂN CỔ ĐIỂN

Mỗi gia chủ đều muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà và sân vườn với không gian sống lý...

Nhà gỗ sân vườn – những điều cần biết để không tốn nhiều chi phí

Với vật liệu thân thiện môi trường, thiết kế độc đáo và tinh tế, ngôi nhà gỗ ở sân vườn...

Ý TƯỞNG NHÀ CHÒI SÂN VƯỜN ẤN TƯỢNG ĐỘC LẠ 

Ngày nay, nhiều người có xu hướng yêu thích không gian thư giãn ngoài trời, ý tưởng nhà chòi từ...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *