CHẬU VƯỜN TƯỜNG TÁI CHẾ CHO GIA ĐÌNH – TẠI SAO KHÔNG ?

Quý vị cũng đáng muốn thử tái chế chậu vườn tường nhưng chưa có ý tưởng thiết kế? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng, thi công nhanh chóng ngay hôm nay nhé!

chau-vuon-tai-che-gia-dinh-cuc-dep

Bạn đã bao giờ thử dùng chậu vườn tường tái chế cho gia đình chưa?

Nhu cầu trang trí không gian sống với vườn tường đang được nhiều người quan tâm và thực hiện. Những loại chậu vườn tường tái chế là phương thức đơn giản tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường mà lại tạo điểm nhấn mới lạ cho công trình.

Gia chủ có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau để tạo nên vườn tường đứng ngay trong nhà. Các vật liệu cũ chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể sáng tạo khu vườn đẹp như mơ. Trước hết, gia chủ cần chọn một khu vực thoáng đãng để tạo vườn cho mình. Với công trình rộng thì đó có thể là các bức tường ngoài sân hay trong nhà.

chau-vuon-dep-cho-tuong-dung

Gia đình nào hơi eo hẹp về diện tích có thể chọn khu vực ban công, hiên nhà, sân thượng hoặc ngay trong phòng khách đều được. Vật dụng phổ biến nhất thường được sử dụng để tái chế thành chậu vườn tường là gỗ thừa. Các mẩu gỗ không dùng đến từ bàn cũ, ghế hỏng hoặc cửa vỡ đều có thể sử dụng.

Gia chủ chỉ cần cưa nhỏ, đóng đinh, sơn mới là đã có ngay những chiếc chậu handmade độc đáo. Nếu không thể tận dụng nguyên liệu này thì những chai nước đã dùng hết có thể thay thé. Khoét rỗng một phần ở thân, thêm đất hoặc dung dịch thủy canh là đã có những chiếc chậu cây không tốn tiền.

Có nhiều vật liệu khác nhau để gia chủ tiến hành tái chế, trồng cây. Quan trọng nhất là lên ý tưởng sao cho dùng chậu vườn tườngphù hợp với không gian, đem đến vẻ đẹp cho công trình. Thiết kế theo dạng vườn treo, vườn đứng hoặc tường trào so le sẽ giúp khu vườn trông bắt mắt hơn.

mau-ban-cong-voi-cac-chau-cay-nho

Cuối cùng, gia chủ cần chú ý loại cây được trồng. Nếu đơn giản muốn trang trí cho công trình có thẻ chọn vài loại hoa dễ trồng như ngọc thảo, mười giờ, dạ yếu thảo hoặc hoa dừa… Trong khi đó ai muốn thêm thực phẩm sạch cho gia đình lại có thể trồng xà lách, rau diếp, ngải cứu…

Quý vị cũng đáng muốn thử tái chế chậu vườn tường nhưng chưa có ý tưởng thiết kế? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng, thi công nhanh chóng ngay hôm nay nhé!