chia-khoa-vang-thi-cong-san-vuon-gia-dinh

Chìa khóa vàng khi thi công sân vườn gia đình là gì?

Sân vườn nhà ban là không gian quan trọng tạo nên phong cách và tính thẩm mỹ chung cho toàn bộ công trình. Đối với những gia đình bình thường, sân vườn cũng quan trọng không kém. Thi công sân vườn đúng chuẩn sẽ giúp tạo vẻ đẹp riêng cho căn nhà đồng thời đem đến điềm tốt cho gia chủ.

1, Chức năng sử dụng – Ưu tiên hàng đầu khi thi công sân vườn

nam-bat-chuc-nang-su-dung-thi-cong-san-vuon

Nhiều người thích thì thi công sân vườn mà không biết rằng chức năng sử dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một sân vườn đẹp không chỉ thể hiện bằng thiết kế bên ngoài mà còn phụ thuộc vào sự yêu thích của chính gia chủ.

Ví dụ như gia chủ muốn có một sân vườn để trồng rau thì nên thiết kế theo phong cách đồng quê với các luống rau, nhà chòi, hoa cỏ. Ngược lại, người yêu thích vẻ đẹp phương tây thì có thể thiết kế sân vườn với đài phun nước, tượng đá,….

2, Giữ nguyên vẻ đẹp vốn có

giu-nguyen-ve-dep-tu-nhien-thi-cong-san-vuon

Nếu khuôn viên của vườn vốn dĩ chẳng có bất cứ một thứ gì thì gia chủ có thể thi công sân vườn từ đầu. Tuy nhiên nếu sân vườn vốn dĩ đã có nhiều thứ “hay ho” như đường sỏi, thảm cỏ thì tốt nhất nên giữ lại.

Gia chủ có thể tận dụng những “thứ sẵn có” này để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hơn thay vì phá hủy toàn bộ rồi làm mới lại từ đầu. Việc này không chỉ khiến sân vườn mất đi vẻ đẹp vốn có mà còn mất nhiều chi phí.

3, Tạo sân vườn sinh động từ động thực vật

dong-thuc-vat-sinh-dong-thi-cong-san-vuon

Sân vườn phải có cả động vật lẫn thực vật chứ không phải chỉ là những con đường đá, những luống rau hay hòn non bộ là đủ. Có thể thi công sân vườn kiểu đó ấn tượng và bề thế thật nhưng lại làm mất đi vẻ đẹp sinh động cần có trong không gian sống hiện đại.

Thay vì thế, gia chủ có thể trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ. Thực vật sinh sôi sẽ thu hút côn trùng hoặc những loài động vật nhỏ như chim đến. Như vậy khu vườn cứng ngắc ban đầu đã có thể tạo thành một hệ sinh thái xanh – sạch – đẹp.

Những gợi ý trên về cách thi công sân vườn hy vọng giúp quý vị sở hữu không gian sống như mơ.

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *