Những vườn đứng ở nhà hàng còn giúp làm mát không khí nên cực kỳ có lợi cho chủ quán. Nhiệt năng tiêu thụ giảm, chi phí phải bỏ ra nhờ đó cũng bớt đi nhiều. Để tăng thêm lợi nhuận, chủ quán cũng có thẻ kết hợp vườn tường đứng với các loại thực phẩm.

sieu-loi-nhuan-tu-vuon-dung-o-nha-hang

Đa lợi ích – Siêu lợi nhuận từ vườn đứng ở nhà hàng

Trang trí nhà hàng là điều cần thiết và bắt buộc phải thực hiện khi kinh doanh. Thiết kế của nhà hàng thế nào sẽ quyết định trực tiếp đến quá trình kinh doanh sau này. Mô hình vườn đứng ở nhà hàng là cách đơn giản để thu về vô số lợi ích.

Xét về tính thẩm mỹ, những thiết kế vườn đứng sẽ giúp nhà hàng trở nên ấn tượng, độc đáo hơn. Khách hàng cũng vì thế mà đến với quán nhiều hơn. Dĩ nhiên không thể phủ nhận hiện có nhiều nhà hàng trang trí mà không cần sử dụng đến vườn đứng. Thế nhưng khi kết hợp thêm vườn đứng sẽ giúp không gian mới lạ hơn so với trang trí truyền thống.

loi-nhuan-cuc-pham-den-tu-vuon-dung-nha-hang

Hơn nữa, vườn đứng ở nhà hàng còn đem đến nhiều lợi ích thiết thực khác. Đó chính là lợi ích trong quá trình quảng bá thương hiệu. Nhà hàng có thể trực tiếp yêu cầu bên thi công trồng các loại cây khác nhau nhằm tạo ra tên quán hoặc logo thương hiệu.

Kết hợp với hệ thống ánh sáng, khách hàng khi đến và thưởng thức món ăn sẽ lưu ý, tiếp tục ghé thăm vào những lần kế tiếp. Bên cạnh đó, vườn đứng còn góp phần thanh lọc không khí trong nhà hàng. Đặc biệt là khu vực gần bếp nấu. Cây xanh sẽ hút đi mùi thức ăn khó chịu, mùi khói xe từ bên ngoài để giúp thực khách cảm thấy thoải mái hơn.

Những vườn đứng ở nhà hàng còn giúp làm mát không khí nên cực kỳ có lợi cho chủ quán. Nhiệt năng tiêu thụ giảm, chi phí phải bỏ ra nhờ đó cũng bớt đi nhiều. Để tăng thêm lợi nhuận, chủ quán cũng có thẻ kết hợp vườn tường đứng với các loại thực phẩm.

lam-mat-khong-khi-giam-luong-nhiet-voi-vuon-dung

Cụ thể, chủ quán có thể trồng rau xanh, dâu tây, cà chua hay một số loại thực phẩm ngắn ngày khác. Như vậy, nhà hàng sẽ giảm được chi phí nguyên liệu đầu vào mà lại nâng cao được sự tin tưởng với khách hàng. Khi thấy được thực phẩm mình sử dụng được trồng trực tiếp ngay trong nhà hàng, thực khách sẽ yên tâm hơn.

Vậy còn lý do gì mà không thử thiết kế vườn đứng ở nhà hàng? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ quý vị với dịch vụ chất lượng, giá ưu đãi mọi lúc.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *