Lưu ý về thiết kê thi công hồ cá Koi hy vọng có ích với quý độc giả. Để được hỗ trợ nhiều hơn, hãy liên hệ với Cảnh Quan Sân Vườn 24h – Địa chỉ chuyên dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn nhé!

Giải mã những lỗi cơ bản khi thiết kê thi công hồ cá Koi

Nhu cầu thiết kê thi công hồ cá Koi đang càng ngày càng tăng. Không chỉ trang trí cho các resort, khu sinh thái, hồ cá Koi còn xuất hiện ở các nhà hàng, khách sạn cho đến gia đình… Thế nhưng nếu không chú ý, quá trình thi công có thể mắc phải những lỗi cơ bản nhưng “chết người”.

Lỗi cơ bản đầu tiên nằm trong khấu thiết kế với hồ cá Koi không hợp phong thủy, kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn với vị trí được chọn. Tiêu chí này gia chủ cần chú ý, thậm chí có thể nhờ đến một nhà phong thủy uy tín để đảm bảo đem đến tài vận, khí lành cho gia đình.

thiết kê thi công hồ cá Koi

Lỗi kế tiếp trong thiết kê thi công hồ cá Koi thường gặp ở dạng hồ cá mini dùng trong nhà. Gia chủ nên thiết kế hồ cá có thành hồ cao hơn so với mực nước tối thiểu là 30 cm để tránh cá nhảy ra ngoài bị chết. Độ sâu của hồ cá Koi mini không lần quá lớn nhưng vẫn phải đảm bảo cá có không gian sinh sống và phát triển.

Đối với hồ cá Koi mini ngoài trời hoặc kết hợp với tiểu cảnh thì nên đặt ở nửa trước căn nhà. Đây là vị trí giúp vượng khí nhất trong toàn bộ công trình. Trường hợp gia chủ tự mình thiết kế, thi công hồ cá Koi cần hải có thêm hệ thống lọc nước để đảm bảo môi trường sống của cá luôn sạch sẽ.

hồ cá Koi

Nhiều người khi thiết kê thi công hồ cá Koi thêm vào quá nhiều cây thủy sinh cũng không tốt. Những loại cây này sẽ phát triển, già và chết đi gây ô nhiễm nguồn nước hay tắc hệ thống lọc nước. Trường hợp trồng cây cao bên cạnh hồ cũng nên tránh vì lá cây rơi xuống quá nhiều phân hủy gây ô nhiễm nguồn nước.

Gia chủ nên tránh thả quá nhiều vật trang trí trong hồ. Đây có thể là nguyên nhân khiến cá khó xác định phương hướng, đâm đầu vào mà chết. Thiệt hại khi đó sẽ không nhỏ vì giá cá Koi không hề thấp.

Lưu ý về thiết kê thi công hồ cá Koi hy vọng có ích với quý độc giả. Để được hỗ trợ nhiều hơn, hãy liên hệ với Cảnh Quan Sân Vườn 24h – Địa chỉ chuyên dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn nhé!

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *