Đối với nhà hàng, cây cối còn có tác dụng loại bỏ những mùi khó chịu từ thức ăn bên trong hay khói bụi bên ngoài. Như vậy thi công vườn đứng sẽ giúp nhà hàng trở nên khác biệt hơn, thân thiện hơn so với nhiều đối thủ khác.

thi-cong-vuon-dung-nha-hang-xanh

Cực ấn tượng với cách thi công vườn đứng cho nhà hàng xanh

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn đang là ý tưởng của nhiều người để làm giàu nhanh. Giữa hàng loạt phong cách thiết kế khác nhau,thi công vườn đứng đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà hàng nhờ kết hợp được 2 tiêu chí: độc đáo và thân thiện với thiên nhiên.

Thực chất thiết kế và thi công vườn đứng cho nhà hàng mỗi nơi một kiểu và chẳng hề giống nhau. Mỗi nhà hàng có diện tích, cách sắp xếp cũng như phong cách riêng biệt. Do đó thi công vườn đứng thế nào còn tùy thuộc vào chính chủ công trình.

 

BÁO GIÁ THI CÔNG VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG, LÀM VƯỜN TƯỜNG CÂY XANH 2019

Điểm chung trong thiết kế vườn đứng cho các nhà hàng là tạo được những mảng xanh từ cây cối, hoa cỏ ngay trên bờ tường vốn trơ trọi. Đặc biệt những nhà hàng có cả diện tích ngoài trời lẫn trong nhà thì việc thiết kế càng trở nên đơn giản hơn. Khi này chủ công trình có thể kết hợp những bức tường cây xanh với chòi nhà lá, bàn ghế gỗ, cổng tre…

Giữa các công trình hiện đại toàn kính và xi măng, một nhà hàng xanh sẽ ấn tượng hơn nhiều. Đặc biệt màu xanh của cây cối từ thi công vườn đứng sẽ đem đến cảm giác thư giãn hơn trong tâm hồn. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng đang hướng đến.

Bên cạnh đó vườn đứng còn đem đến nhiều lợi ích khác. Tính thẩm mỹ cao là điều hiển nhiên. Chủ công trình có thể yêu cầu trồng xen lẫn nhiều loại cây để tạo logo quán hoặc một điểm nào đó cho bức tường cây. Vườn đứng giúp tạo không khí mát mẻ, thoáng đãng hơn.

 

thiet-ke-cham-soc-vuon-dung-cho-gia-dinh

Đối với nhà hàng, cây cối còn có tác dụng loại bỏ những mùi khó chịu từ thức ăn bên trong hay khói bụi bên ngoài. Như vậy thi công vườn đứng sẽ giúp nhà hàng trở nên khác biệt hơn, thân thiện hơn so với nhiều đối thủ khác.

Kết hợp với đó, chủ đầu tư có thể tận dụng luôn thiết kế xanh từ vườn đứng để đổi mới phong cách. Bành ghế gỗ, chậu hoa, đồ trang trí thủ công sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của thực khách hơn nữa.

Những gợi ý trên hy vọng giúp quý vị tìm được phương thức thi công vườn đứng phù hợp nhất cho nhà hàng của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *