Công viên là sự kết hợp những kết cấu kiến trúc, cầu, nước, khoảng không gian và những mảng xanh, mảng cỏ tạo nên sự hài hòa và tràn đầy sức sống

khong-gian-canh-quan-cong-vien-dep-thoang-mat

Thoáng mát yên bình với không gian cảnh quan công viên đẹp

canh-quan-cong-vien-dep-lang-man

Công viên là sự kết hợp những kết cấu kiến trúc, cầu, nước, khoảng không gian và những mảng xanh, mảng cỏ tạo nên sự hài hòa và tràn đầy sức sống. Ngoài ra ở đây còn có những khu vui chơi giải trí hòa nhịp với không gian xanh mát, trong lành để tận hưởng cuộc sống.

yen-binh-thu-thai-voi-canh-quan-cong-vien-dep

 

Giải pháp xanh: các kiến ​​trúc sư cảnh quan đang trở nên ý thức hơn về vấn đề môi trường, một loạt những mảng xanh lớn, không gian cây xanh được hiện lên giữa lòng thành phố.

tan-huong-cuoc-song-voi-canh-quan-cong-vien-dep

Bên cạnh việc thiết kế và tính năng thú vị, công viên có một loạt các cân nhắc bền vững, với khoảng 80% các thảm thực vật là loài bản xứ đến từ Tennessee.

khong-gian-canh-quan-cong-vien-dep-voi-mau-xanh-thien-nhien

Công Phước (Theo ngồn landarch.com)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *