LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VƯỜN ĐỨNG DẠNG TREO CHO GIA ĐÌNH ĐỘC ĐÁO

Ví dụ như gia chủ muốn thiết kế vườn đứng dạng treo từ các thanh gỗ thì có thể lựa chọn những thanh có độ dày bằng nhau, bào mỏng. Nếu muốn thêm đẹp thì gia chủ có thể sơm màu. Sử dụng băng keo siêu dính hoặc đinh để đóng các thanh gỗ này lên tường.
thiet-ke-vuon-dung-dang-treo-cho-gia-dinh

Lên ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ với vườn đứng dạng treo cho gia đình

Các căn nhà ngày nay tuy hiện đại, tiện lợi nhưng thường khó có được sự gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt là những căn nhà phố, nhà chung cư hay nhà ống vốn eo hẹp về diện tích. Khi này các mẫu thiết kế vườn đứng sẽ giúp giải quyết vấn đề bằng vẻ ngoài độc đáo theo dạng treo.

Có thể vườn đứng thì nhiều người đã biết. Vườn đứng là thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay với khả năng tận dụng tối đa không gian tường. Tuy nhiên nhược điểm của loại vườn đứng này là phải có một đơn vị chuyên thi công thì mới có thể đảm bảo được thiết kế cũng như hệ thống tưới tiêu, ánh sáng…

vuon-dung-cho-gia-dinh-voi-dang-treo-doc-dao

Nhiều gia đình không có điều kiện để chi một khoản kha khá cho thiết kế vườn đứng như vậy. Vườn đứng dạng treo là một biến tấu khác biệt giúp gia chủ hoàn thành mong ước. Đơn giản, nhanh chóng mà độc đáo là những ưu điểm nổi bật mà vườn treo đem đến.

Thậm chí gia chủ có thể tự mình thiết kế và thi công ngay tại nhà chỉ với những dụng cụ quen thuộc. Đặc điểm của vườn treo là cây sẽ được treo trong giỏ hoặc bất cứ vật dụng nào có thể chứa được đất làm môi trường sinh sống. Sau đó các giỏ cây này sẽ được treo lên các thanh gỗ hoặc móc treo hay thậm chí là các tấm vải.

Ví dụ như gia chủ muốn thiết kế vườn đứng dạng treo từ các thanh gỗ thì có thể lựa chọn những thanh có độ dày bằng nhau, bào mỏng. Nếu muốn thêm đẹp thì gia chủ có thể sơm màu. Sử dụng băng keo siêu dính hoặc đinh để đóng các thanh gỗ này lên tường.

doc-dao-moi-la-voi-y-tuong-thiet-ke-vuon-dung-dang-treo-cho-gia-dinh

Tiếp tục dùng đinh hoặc móc treo đính lên các điểm khác nhau trên những thanh gỗ. Sau đó công việc chỉ còn treo giỏ cây là xong. Giỏ cây cũng có rất nhiều cách để sử dụng. Ví dụ như giỏ nhựa, giỏ mây hay gia chủ cũng có thể tận dụng luôn các chai nhựa, dép cũ. Điểm độc đáo nằm trong cách sắp xếp giỏ cây sao cho mới lạ nhất.

Hy vọng cách thiết kế vườn đứng dạng treo trên đã thêm ý tưởng để quý vị làm mới không gian sống của mình.