Quý vị muốn biết nhiều hơn về cách thi công vườn đứng trong chung cư? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ tư vấn miễn phí, giải đáp tại chỗ mọi lúc nhé!

luu-y-trong-thi-cong-vuon-dung-ban-cong

Lưu ý quan trọng khi thi công vườn đứng trong chung cư

Vườn đứng đang dần trở thành thiết kế không thể thiếu trong nhiều công trình. Đặc biệt là những công trình có diện tích hạn hẹp như chung cư, vườn đứng càng thể hiện tầm quan trọng. Lưu ý gì khi thi công vườn đứng trong chung cư?

Khi chọn vườn đứng làm một trong những hình thức trang trí nổi bật của công trình, gia chủ cần xác định nhiều vấn đề khác nhau. Đó chính là vị trí, diện tích được sử dụng để trang trí vườn đứng. Trong không gian chung cư, vị trí có thể dùng để thi công vườn đứng không nhiều.

luu-y-dac-biet-trong-thi-cong-vuon-dung-chung-cu

Gia chủ nên cân nhắc trước khi lựa chọn. Ưu điểm của vườn đứng là đem đến vẻ đẹp tự nhiên, tươi mát và đầy tính thẩm mỹ cho công trình. Vì vậy thi công vườn đứng trong chung cư là điều có thể thực hiện. Phòng khách, phòng bếp, ban công hoặc nhà tắm là những lựa chọn thông minh.

Cây xanh có tác dụng loại bỏ mùi hôi khó chịu nên thích hợp trồng trong phòng bếp hoặc nhà tắm. Diện tích sử dụng để thi công vườn đứng không nên quá lớn mà chỉ là một phần của công trình. Diện tích lớn sẽ khiến cho không gian bị choáng ngợp, tạo cảm giác như “nhà hoang”, gây phản tác dụng.

Loại cây được trồng khi thi công vườn đứng trong chung cư cũng cần lưu ý. Cây trồng ngoài ban công hoặc đặt gần cửa sổ nên là loại ưa sáng. Ngược lại, những vị trí khác gia chủ nên lựa chọn những loại cây ưa bóng, thích hơi ẩm sẽ dễ sống hơn. Bố cục và thiết kế của vườn đứng cũng cần được quan tâm.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thi-cong-vuon-dung-ban-cong

Kiểu đường chéo, kiểu kẻ sọc, kiểu nhấn nhả bằng hoa đều có thể sử dụng. Mỗi kiểu sẽ đem đến vẻ đẹp riêng cho công trình. Nếu không có thời gian tưới và chăm sóc, gia chủ nên thiết kế hệ thống tưới tiêu tự động. Kết hợp với đó là cắt tỉa định kỳ để giúp khu vườn luôn đẹp.

Quý vị muốn biết nhiều hơn về cách thi công vườn đứng trong chung cư? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ tư vấn miễn phí, giải đáp tại chỗ mọi lúc nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *