Quý vị vẫn còn nhiều thắc mắc trong chăm sóc, nuôi trồng và thiết kế hồ cá Koi? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí, lên ý tưởng và thi công nhé!

Lưu ý về trồng cây xanh khi thiết kế thi công hồ cá Koi

Những mẫu thiết kế hồ cá Koi luôn được yêu thích, đặc biệt là khi sử dụng trong các công trình. Hồ cá Koi sẽ đem đến vẻ đẹp cũng như nhiều lợi ích khác về mặt sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài hồ cá Koi, chủ công trình phải lưu ý gì khi trồng xây xanh trang trí?

luu-y-ve-trong-cay-xanh-khi-thiet-ke-thi-cong-ho-ca-koi

Cây xanh là cách đem tự nhiên hòa vào mỗi công trình. Hồ cá Koi không chỉ có cá là đã đủ mà còn cần thêm cả cây cảnh trang trí. Cây được sử dụng trong thiết kế và thi công hồ cá Koi ở đây bao gồm cả cây thủy sinh và cây trồng trên cạn. Nếu cây trồng được sử dụng đúng sẽ góp phần tăng tính thẩm mỹ, vẻ đẹp tự nhiên cho hồ cá Koi nói riêng và toàn bộ công trình nói chung.

Dĩ nhiên loại cây được trồng trong thiết kế hồ cá Koi trước hết phải hợp với sở thích của gia chủ và phong cách mà công trình đang hướng đến. Quan trọng nhất là các loại cây được trồng phải dễ sống, không chịu tác động của thời tiết. Đa phần hồ cá Koi được thi công ngoài trời, trong sân vườn nên những loại cây này phải chịu được nắng, mua.

Tốt nhất gia chủ nên trồng cây chịu được ẩm ướt như dương xỉ, lan ý, tía tô cảnh… Những loại cây thân thảo không che khuất hồ mà lại tôn thêm vẻ đẹp của thiết kế. Những loại cây tỏa bóng râm cũng có thể trồng nhưng cần hạn chế. Nhìn chung, cây xanh có thể trồng nhưng đều cần giới hạn.

trong-cay-xanh-khi-thiet-ke-thi-cong-ho-ca-koi-can-luu-y-nhung-dieu-gi

Số lượng cây quá nhiều sẽ khó chăm sóc lại ảnh hưởng đến hồ cá. Kể cả với cây thủy sinh trồng tong thiết kế hồ cá Koi cũng như vậy. Lá cây rụng xuống hoặc cây chết đi đều có thể rơi vào hồ cá. Sau một thời gian, chúng không thoát đi được sẽ phá hoại môi trường sống của cá Koi, gây tắc hệ thống lọc nước. Vì vậy gia chủ cần chú ý khi trồng cây quanh và trong hồ cá.

Quý vị vẫn còn nhiều thắc mắc trong chăm sóc, nuôi trồng và thiết kế hồ cá Koi? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí, lên ý tưởng và thi công nhé!

Xem thêm:
0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *