Gia chủ có thể chọn module vườn tường với màu sắc khác nhau để giúp không gian sống thêm ấn tượng. Màu sắc của module được lựa chọn sẽ có sự tương đồng với màu sơn, thiết kế của công trình. Khi sử dụng cho công trình công cộng, đa phần module vườn tường sẽ là loại màu đen.

module-vuon-tuong

Tạo không gian sống xanh qua module vườn tường

Mô hình vườn tường đứng trong vài năm trở lại đây phát triển khá mạnh mẽ. Minh chứng có thể dễ dàng thấy thông qua nhiều công trình như quán ăn, khác sạn, công trình công cộng cho đến nhà dân… Trong đó, công lao lớn nhất thuộc về module vườn tường.

Nhiều người nghĩ đơn giản, vườn tường đứng là cây được trồng trên tường. Cách hiểu này thực chất không hề sai nhưng chưa đúng hoàn toàn. Cây không phải được trồng trên tường mà được gieo trồng trong các module vườn tường. Có thể nói, module vườn tường là bộ khung giúp cây cối phát triển tốt hơn.

module-vuon-tuong-tao-khong-gian-song

Thị trường hiện nay có nhiều loại module vườn tường khác nhau cả về chất liệu, kiểu dáng cũng như kích cỡ để người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó, những mẫu được làm từ chất liệu nhựa PP được ưu ái hơn cả nhờ giá thành thấp, độ bền cao mà an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Gia chủ có thể chọn module vườn tường với màu sắc khác nhau để giúp không gian sống thêm ấn tượng. Màu sắc của module được lựa chọn sẽ có sự tương đồng với màu sơn, thiết kế của công trình. Khi sử dụng cho công trình công cộng, đa phần module vườn tường sẽ là loại màu đen.

Trong khi đó, loại dùng cho phòng khách, văn phòng hay sân thượng thường là màu trắng. Những mô hình vườn tường hiện nay được kết hợp độc đáo giúp trang trí thêm cho không gian sống đồng thời có lợi cho sức khỏe, công việc. Nhiều gia đình chọn thi công vườn tường đứng nhằm giúp thư giãn tinh thần, làm sạch nguồn không khí trong nhà.

module-vuon-tuong-don-gian

Gia chủ có thể thiết kế vườn tường đứng với các loại cây khác nhau. Thêm vào đó, module vườn tường kết hợp hệ thống chiếu sáng sẽ khiến không gian sống thêm bắt mắt. Đây cũng là cách mà nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình với chi phí giá rẻ lại được lòng người tiêu dùng.

Quý vị muốn biết nhiều hơn về module vườn tường và cách thiết kế khu vườn gia đình? Cảnh Quan Sân Vườn 24h sẵn sàng trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *