Quý vị muốn thiết kế tiểu cảnh vườn đứng độc đáo cho phòng tắm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h giúp sức cho quý vị thông qua dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp – giá tốt nhé!

tieu-canh-cho-phong-tam

Phòng tắm nên thiết kế tiểu cảnh nào 

Nhu cầu thiết kế tiểu cảnh đang dần trở thành xu hướng trong nhiều công trình hiện đại. Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho đến văn phòng đều có thể bắt gặp tiểu cảnh. Thế nhưng nếu thiết kế tiểu cảnh ở phòng tắm thì sao?

Hiển nhiên là phòng tắm cũng có thể thiết kế tiểu cảnh. Tuy nhiên không phải tiểu cảnh nào cũng có thể sử dụng. Phòng tắm của các gia đình thường kiêm luôn khu vực vệ sinh. Không gian này ẩm ướt, nhiều hơi nước và vi khuân nên tiểu cảnh được sử dụng cần phải chọn kiểu đặc biệt.

thiet-ke-tieu-canh-cho-phong-tam-cuc-dep

Khi này thiết kế tiểu cảnh vườn đứng chính là lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Trước hết, vườn tường đứng sẽ không chiếm chỗ của phòng tắm nên gia chủ không cần lo lắng tiểu cảnh quá khổ. Bên cạnh đó, vườn đứng trong phòng tắm thể hiện được hàng loạt ưu thế khác.

Trước hết, cây xanh tạo bầu không khí thoải mái, tươi mát cho người sử dụng. Xét về tính thẩm mỹ, vườn đứng độc đáo, ấn tượng sẽ làm mới không gian công trình phụ mỗi gia đình thay vì vẻ ngoài cứng ngắc truyền thống. Mặt khác, vườn đứng với các loại cây xanh hỗ trợ loại bỏ mùi hôi khó chịu phát ra trong quá trình sử dụng.

Khí ẩm, mùi hôi và vi khuẩn sẽ được thiết kế tiểu cảnh vườn đứng loại bỏ bớt. Tuy nhiên khi tiến hành thi công, gia chủ nên xác định vị trí, diện tích định sử dụng làm vườn đứng. Loại cây được trồng cũng quan trọng không kém. Tốt nhất chỉ nên dùng một phần diện tích cho vườn đứng để vừa đẹp vừa không gây choáng ngợp về thị giác.

thiet-ke-tieu-canh-phong-tam-cuc-bat-mat

Do đặc điểm về vị trí thiết kế nên gia chủ nên lựa chọn các loại cây ưa bóng râm, chịu được ẩm, dễ trồng, dễ sống. Ví dụ như lan ý, dương xỉ, cây tróc bạc… Những loại cây này đều dễ sống và có khả năng thanh lọc không khí tốt. Gia chủ có thể trồng xen kẽ các loại cây với nhau để tăng tính thẩm mỹ.

Quý vị muốn thiết kế tiểu cảnh vườn đứng độc đáo cho phòng tắm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h giúp sức cho quý vị thông qua dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp – giá tốt nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *