Những mảng tường trống trong các tiểu cảnh, nếu như không được trang trí sẽ trở nên rất đơn điệu và không ăn nhập được với tiểu cảnh thành ra không đạt được hiệu quả cao.

Các mẫu tranh đá trong nhà tại giếng giời, hành lang, sảnh.

Gầm thang, tiểu cảnh giếng trời đôi khi là ban công, hành lang… là những không gian thường chỉ để trang trí mà không thể sử dụng được vào mục đích sinh hoạt hàng ngày được. Nhưng nếu vì không sử dụng được mà để đó không trang trí hay biến chúng thành những không gian có ích thì vừa lãng phí lại không giúp ích gì cho không gian sống nhà bạn.

mau-tranh-da-gieng-troi-phong-cach-phong-dong

Mẫu tranh đá giếng giời, hành lang, sảnh 1

Do đó trong những không gian này ta thường tận dụng để làm các tiểu cảnh như tiểu cảnh non bộ, tiểu cảnh khô, thác nước, thi công tranh đá … để trang trí thêm cho ngôi nhà, tạo những không gian xanh mới lạ cho căn phòng.

mau-tranh-da-hanh-lang-don-gian

Mẫu tranh đá giếng giời, hành lang, sảnh 2

mau-tranh-danh-tai-sanh-phong-canh-truu-tuong

Mẫu tranh đá giếng giời, hành lang, sảnh 3

Những mảng tường trống trong các tiểu cảnh, nếu như không được trang trí sẽ trở nên rất đơn điệu và không ăn nhập được với tiểu cảnh thành ra không đạt được hiệu quả cao. Chúng ta có thể dùng sơn để kẻ vẽ hoặc cũng có thể dùng giấy dán tường để trang trí. Tuy nhiên, giấy dán tường thì chịu ẩm không tốt, sơn thì không đạt được hiệu quả trong việc tạo ra hình khối của bề mặt hơn nữa sơn cũng không bền với môi trường thường xuyên ẩm mốc. Như vậy để nói tại sao tranh đá lại được lựa chọn nhiều trong những trường hợp như thế này.

mau-tranh-da-trong-nha-phong-canh-viet-nam

Mẫu tranh đá giếng giời, hành lang, sảnh 4

Có rất nhiều hình thức hay mẫu mã khác nhau để các bạn lựa chọn. Thậm chí bạn cũng có thể nghĩ ra một ý tưởng nào đấy, chúng tôi sẽ thiết kế tiểu cảnh giúp các bạn thể hiện ra trên những mảng tường nhà mình để phù hợp với từng không gian khác nhau tạo hiệu quả cao cho không gian sống nhà bạn.

mau-tranh-da-gieng-troi-trong-nha-dep

 

Mẫu tranh đá giếng giời, hành lang, sảnh 5

mau-tranh-da-tai-sanh-trong-nha-ket-hop-hieu-ung-anh-sang

Mẫu tranh đá giếng giời, hành lang, sảnh 6

mau-tranh-da-nghe-thuat-trong-nha

Mẫu tranh đá giếng giời, hành lang, sảnh 7

Những mảng tường trang trí bằng đá lớn kết hợp với ánh sáng đa mầu sắc sẽ cuốn hút tạo ra sự mới lạ ngay từ bước chân đầu tiên trên những bậc thang.

mau-tranh-da-hang-lang-trong-nha-voi-cay-truc

Mẫu tranh đá giếng giời, hành lang, sảnh 3

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *