Nếu muốn có chỗ thư giãn, gia chủ có thể đặt một chiếc xích đu nhỏ hoặc kê bàn ghế ngay trong vườn. Khu vườn mà đủ rộng gia chủ cũng có thể làm một chòi nhá lá để đắm mình vào thiên nhiên khi hè về, trăm hoa đua nở.

thi-cong-thiet-ke-san-vuon-phong-cach-mosaic

Như thế nào là phong cách Mosaic trong thiết kế thi công sân vườn?

Không chỉ chú trọng đến nội thất của mỗi ngôi nhà, hiện nay nhiều gia chủ còn quan tâm đến thiết kế sân vườn nhiều hơn. Sân vườn có nhiều cách khác nhau để bố trí sao cho nổi bật và phù hợp nhất với cuộc sống gia đình. Trong đó phong cách Mosaic được đánh giá cao nhờ vẻ đẹp cổ điển nhưng vô cùng ấn tượng.

Thực tế Mosaic là nghệ thuật sử dụng kết hợp hình ảnh với các nguyên liệu như đá, sỏi, thủy tinh, sò hay đơn giản là các mảnh thủy tinh. Vốn những nguyên liệu đó chẳng hề đáng giá nhưng dưới bàn tay người thợ kết hợp với sự sáng tạo mà khu vườn sẽ tạo thành bức tranh nghệ thuật thực sự mà cực thu hút.

thi-cong-thiet-ke-san-vuon-mosiac-cuc-dep

Đa phần nghệ thật Mosaic trong thiết kế thi công sân vườn được thể hiện qua các con đường. Gia chủ có thể thiết kế đường lát đa đi từ cổng vào nhà theo phong cách này. Có nhiều cách khác nhau để thiết kế. Kiểu đơn giản nhất là sử dụng đá hoặc sỏi kết hợp với nhau thành các bậc sau đó uốn thành đường mòn cong dẫn đến nhà.

Nếu thích phá cách hơn thì gia chủ có thể thiếu kế và tô màu lên cho con đường lát đá này. Những hình thường được sử dụng như bươm bướm, hoa, nơ hoặc đơn giản các hình xoắn ốc nối liên tiếp. Nhiều người thợ có khiếu sáng tạo còn có thể từ đó làm ra các bức tranh 3D bắt mắt.

Tuy nhiên con đường Mosaic chỉ là điểm nhấn cho khu vườn. Gia chủ vẫn cần phải thiết kế sân vườn nhà mình. Do đã có điểm nhấn riêng nên không gian xung quanh không cần quá cầu kỳ. Nếu cầu kỳ quá lại thành ra rối mắt. Một vườn rau với đủ loại thực phẩm hoặc vườn hoa nhỏ xinh hay trải thảm cỏ cũng đủ để tạo nên sức hút cho không gian.

bat-ngo-voi-thi-cong-thiet-ke-san-vuon-phong-cach-mosiac

Nếu muốn có chỗ thư giãn, gia chủ có thể đặt một chiếc xích đu nhỏ hoặc kê bàn ghế ngay trong vườn. Khu vườn mà đủ rộng gia chủ cũng có thể làm một chòi nhá lá để đắm mình vào thiên nhiên khi hè về, trăm hoa đua nở.

Chúc quý vị thành công trong việc thiết kế thi công sân vườn theo phong cách Mosaic.

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *