Sắc xanh từ cây cối giúp thúc đẩy tâm trạng và đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe. Vậy chắc có lý do gì mà chúng ta không thử làm mới phòng làm việc bằng những thiết kế tiểu cảnh nho nhỏ, xinh xắn mà không tốn quá nhiều chi phí.

thi-cong-tieu-canh-xanh-mat-cho-van-phong

Bạn đã biết về những phương thức thiết kế tiểu cảnh xanh mát cho văn phòng

Văn phòng được định nghĩa là nơi làm việc, là nơi thể hiện sự buồn chán khi suốt ngày công việc và công việc. Thế nhưng hiện nay văn phòng có thể thay đổi hoàn toàn về diện mạo thông qua thiết kế tiểu cảnh mini có thể đặt ngay trên bàn hay góc phòng.

Đặc điểm chung của tất cả mẫu tiểu cảnh này chính là kích thước nhỏ hơn các kiểu thường thấy. Bình thường tiểu cảnh sân vườn thường gặp luôn lớn, rộng và bề thế thì mới có thể thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Thế nhưng tại không gian bị hạn chế như văn phòng thì cần điều chỉnh lại.

thi-cong-tieu-canh-xanh-sach-dep-van-phong

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh nho nhỏ có thể đặt góc phòng hoặc trên mặt bàn sẽ giúp nhân viên cảm thấy tăng thêm sức sáng tạo. Đối với những người thường xuyên phải làm việc với máy tính thì tiểu cảnh còn giúp bảo vệ cơ thể, giảm lượng bức xạ.

Chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn những kiểu tiểu cảnh vườn đứng tại các bức tường để vừa cung cấp hoa quả tươi mới vừa độc đáo. Nếu không những chậu cảnh ở gốc vòng cũng là ý tưởng không tồi giúp phủ xanh không gian làm việc. Nhiều công ty còn sử dụng những chậu hoa nhỏ treo trên trần nhà giúp làm đẹp.

Nếu không phải chủ doanh nghiệp, bản thân nhân viên cũng có thể làm đẹp cho góc làm việc của mình. Các mẫu thiết kế tiểu cảnh mini chỉ có đường kính khoảng 20-30 cm hoàn toàn có thể đặt ngay trên bàn. Đó có thể là mô hình tiểu cảnh với hòn non bộ thu nhỏ.

van-phong-cung-tieu-canh-xanh-mat-nhat

Mẫu tiểu cảnh thác nước xếp tầng tự chế vừa rẻ vừa đẹp cũng có thể sử dụng. Thời gian gần đây, xu hướng tiểu cảnh mới tại văn phòng cũng khá lạ – trồng khoai lang trong bình thủy tinh cũng được ủng hộ nhiệt tình.

Sắc xanh từ cây cối giúp thúc đẩy tâm trạng và đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe. Vậy chắc có lý do gì mà chúng ta không thử làm mới phòng làm việc bằng những thiết kế tiểu cảnh nho nhỏ, xinh xắn mà không tốn quá nhiều chi phí.

Chúc quý vị thiết kế phòng làm việc với tiểu cảnh thành công!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *