Nếu khu vườn có sự xuất hiện của cây cổ thụ, xích đu hay những vật trang trí cỡ lớn, gia chủ có thể dùng đèn led gắn xung quanh. Hệ thống ánh sáng không chỉ giúp thiết kế sân vườn thêm ấn tượng mà còn là công cụ để đảm bảo an toàn lúc trời tối.

anh-sang-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon

Tầm quan trọng của ánh sáng trong thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn hiện nay phải quan tâm đến nhiều yếu tố từ diện tích, phong thủy cho đến ý tưởng, vật liệu…. Trong đó không thể không nhắc đến tiêu chí ánh sáng – Thứ không thể thiếu trong mọi thiết kế.

Dĩ nhiên khi lên ý tưởng thiết kế sân vườn, gia chủ đã phải chuẩn bị hoàn thiện được các yếu tố khác. Ánh sáng tuy đóng vai trò quan trọng nhưng chỉ mang tính chất phụ trợ. Nếu sân vườn trống trơn chẳng có gì thì ánh sáng cũng chẳng phát huy được công dụng vốn có của mình.

su-dung-anh-sang-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon

Vì vậy trước khi xét đến sử dụng thiết bị ánh sáng nào thì gia chủ cần hoàn thiện quá trình thiết kế sân vườn sao cho phù hợp nhất. Tiêu chí ánh sáng sẽ phụ thuộc vào chính thiết kế được đưa ra. Đơn cử như sân vườn theo phong cách lãng mạn với hoa, xích đu hay thảm cỏ thì chỉ cần vài bóng đèn âm sàn, đèn sân vườn là đủ.

Thế nhưng nếu gia chủ đang muốn có khu vườn ấn tượng hơn thông qua những tiểu cảnh hoặc hồ cá Koi thì lại khác. Lúc này sự xuất hiện của các bóng đèn led, đèn pha dưới nước, đèn trang trí mới đem đến hiệu quả đích thức. Những bóng đèn này giúp khu vườn trở nên lung linh hơn khi đêm về.

Nếu khu vườn có sự xuất hiện của cây cổ thụ, xích đu hay những vật trang trí cỡ lớn, gia chủ có thể dùng đèn led gắn xung quanh. Hệ thống ánh sáng không chỉ giúp thiết kế sân vườn thêm ấn tượng mà còn là công cụ để đảm bảo an toàn lúc trời tối.

anh-huong-cua-anh-sang-den-thiet-ke-san-vuon

Dĩ nhiên gia chủ cũng có thể tạo điểm nhấn độc đáo bằng con đường mòn phát sáng. Như vậy khu vườn càng mới lạ hơn. Ánh sáng góp phần đem đến sự ấm áp về mặt phong thủy. Vì vậy gia chủ nên lựa chọn màu sắc của ánh sáng với tông màu ấm như hồng, cam, tím dể trung hòa với sắc xanh của khu vườn.

Quý vị muốn hiểu thêm và có ý tưởng thiết kế sân vườn? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá ưu đãi nhất nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *