Những công trình giếng trời trong nhà hiện nay không chỉ đơn thuần là một ‘phụ gia’ khi bàn về phong thủy nữa. Mà nó đã trở thành một trong những tiểu cảnh hấp dẫn nhiều gia chủ, muốn trang hoàng cho không gian sống của mình thêm sinh động và độc đáo hơn. Nếu bạn chưa thể tìm cho mình đơn vị thi công thiết kế tiểu cảnh giếng trời thì có thể có được câu trả lời thích đáng khi tham khảo bài viết này.

thi-cong-tieu-canh-hien-dai

– Với các khách hàng muốn xem bản vẽ trước khi thi công, thì chúng ta cần tiến hành ký hợp đồng thiết kế , chi phí này được sẽ được khấu trừ vào tổng chi phí thiết kế đã báo giá khi khách hàng chọn chúng tôi là đơn vị thi công.

 – Chi phí thiết kế của công ty chúng tôi dưới đây là mức tham khảo và tùy thuộc vào công trình và thời điểm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

Bảng báo giá thi công tiểu cảnh :

Với các khách hàng muốn tham khảo giá thi công tiểu cảnh sân vườn , ban công , sân thượng , tiểu cảnh gầm cầu thang, giếng trời , xin mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá dưới đây :

Báo Giá Thi Công Các Hạng Mục Tiểu Cảnh
Số TT Hạng Mục Thi Công Đơn Giá VND
1 Thi công tiểu cảnh nước < 10m2 1.000.000/m2
2 Thi công tiểu cảnh nước > 10m2 900.000đ/m2
3 Thi công tiểu cảnh khô < 10m2 800.000đ/m2
4 Thi công tiểu cảnh khô > 10m2 700.000đ/m2
5 Thi công tiểu cảnh ban công, giếng trời, gầm cầu thang, sân thượng Tùy theo công trình
6 Thi công hệ thống ánh sáng nghệ thuật tiểu cảnh khô 300.000đ/bộ
7 Thi công hệ thống ánh sáng dưới nước 250.000/bộ
8 Thi công trọn gói Tùy mỗi công trình

Điện thoại (Tư vấn thiết kế toàn quốc): 0938 00 99 28

Khi có nhiều gia chủ yêu thích công trình tiểu cảnh giếng trời trong nhà cũng đồng nghĩa với thực tế cầu đang phát triển. Vì vậy mà những địa chỉ có dịch vụ thi công thiết kế tiểu cảnh giếng trời mới xuất hiện ngày càng nhiều hơn, cũng khiến nhiều khách hàng hoang mang lựa chọn cho mình đối tác đáng tin cậy. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng khi không biết lựa chọn đơn vị thiết kế tiểu cảnh giếng trời nào cho đẹp và rẻ khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn.

tieu-canh-san-vuon-nhat-ban-nha-kieu-nhat

Chúng tôi không chỉ là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều người tin tưởng khi có nhu cầu thi công thiết kế tiểu cảnh giếng trời mà còn sở hữu nhiều dịch vụ cốt lõi khác làm nên giá trị lâu bền của thương hiệu chất lượng và uy tín trên toàn quốc. Khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ khác như thiết kế tiểu cảnh, thi công hồ cá koi, thiết kế tiểu cảnh cầu thang, thi công thác nước, thiết kế đài phun nước, thi công cảnh quan… những dịch vụ này của chúng tôi đều có chất lượng đảm bảo với mức phí dịch vụ hấp dẫn và chất lượng thì khỏi bàn.

kham-pham-nhung-mau-thi-cong-tieu-canh-cho-ban-cong-sieu-dep

Không chỉ nổi tiếng với rất nhiều những dịch vụ thi công thiết kế tiểu cảnh khác, chúng tôi còn khiến khách hàng tin tưởng bởi thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và có tâm của mình. Những mẫu thi công thiết kế tiểu cảnh giếng trời trong nhà hay ngoài trời… luôn được cập nhật, làm mới để hài lòng tất cả các khách hàng khi đến đây.

thi-cong-tieu-canh-phun-nuoc-san-vuon

Những mẫu thi công thiết kế tiểu cảnh giếng trời không chỉ được làm mới, độc đáo, sinh động và đẹp hơn mà còn thể hiện được phong cách riêng của từng khách hàng. Phù hợp với từng tính cách sở thích của gia chủ. Và tất nhiên vấn đề phong thủy của công trình cũng luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Những vấn đề này đều được đơn vị thi công thiết kế tiểu cảnh giếng trời như chúng tôi cân nhắc và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

tieu-canh-san-vuon-nhat-ban-bo-suoi

Vì vậy nếu có vấn đề thắc mắc về thi công thiết kế tiểu cảnh giếng trời trong nhà, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần. Vì dù bạn ở đâu trên mọi miền tổ quốc chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và giúp bạn chọn ra dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Báo giá

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công trên toàn quốc các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,…dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Hãy tham khảo một số bài viết mà chúng tôi chọn lọc dưới đây, nó có thể giúp ích cho bạn lựa chọn những mẫu tiểu cảnh sân vườn hợp lý nhất!

Tag:  thiet ke canh quanthi cong san vuonthiet ke hon non bothiet ke dai phun nuocthi cong vuon dungthiet ke tieu canh


Bài viết liên quan

Xem thêm >>