Trong khi đó hệ thống ánh sáng lại giúp cho thiết kế hồ cá Koi thêm lung linh, kỳ ảo đặc biệt là vào buổi tối. Gia chủ có thể thêm những loại cây thủy sinh hoặc trang trí bằng tượng, đồ sứ để giúp hồ thêm sinh động.

tai-sao-phai-thiet-ke-ho-ca-koi-mini-trong-nha

Tại sao bạn không thiết kế cho mình một hồ cá Koi mini trong nhà?

Những gia đình có diện tích khiêm tốn nhưng vẫn muốn xây hồ cá koi hiện nay có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Những mẫu thiết kế hồ cá Koi mini ngay trong nhà có thể hoàn thành mơ ước đó với diện tích nhỏ nhưng vẫn vô cùng ấn tượng.

Tuy sở hữu ưu thế nhỏ, dễ thi công mà chi phí thấp nhưng hồ cá Koi mini lại không thể nuôi cá đến tận khi trưởng thành. Cá Koi Nhật Bản trưởng thành có thể dài hơn 1m nên hiển nhiên những mẫu hồ mini với diện tích cũng chỉ 1m2 này không đáp ứng được yêu cầu.

thiet-ke-ho-ca-koi-mini-trong-nha-co-gi-hay

Chính vì vậy gia chủ nên xem xét kỹ trước khi quyết định nên hay không nên thiết kế hồ cá Koi mini trong nhà. Nếu thiết kế hồ cá trong nhà thì gia chủ sẽ chỉ nuôi cá nhỏ và đổi cá liên tục khi cá trưởng thành dần. Thế nhưng lợi thế về mặt thẩm mỹ lại bù lại khiếm khuyết đó.

Đa phần hồ cá Koi trong nhà sẽ được thiết kế nằng ở hướng Đông – Nam với hy vọng thu hút tiền tài và năng lượng tốt. Do cá nuôi trong hồ mini là loại cá nhỏ nên không cần xây hồ quá sâu như những mẫu bình thường vốn cần đến 1.2m độ sâu. Gia chủ chỉ cần xây hồ với độ sâu khoảng 50-80 cm là đủ.

Tuy nhiên khi thiết kế hồ cá Koi mini cần chú ý xây thành hồ cao hơn mực nước khoảng 20 cm để tránh cá nhảy lên bờ và chết. Những vật dụng để trang trí cũng không nên quá lớn. Gia chủ có thể tận dụng luôn tường nhà phía sau hồ để tạo thành tranh đá nghệ thuật.

sao-bạn-khong-thiet-ke-rieng-cho-minh-mot-ho-ca-koi-mini-trong-nha

Điểm nhấn quan trọng nhất chính là hệ thống ánh sáng, vòi phun. Cá Koi sống ở nước sạch nên hệ thống vòi phun phải hoạt động liên tục để thay nước cung cấp môi trường sống cho cá.

Trong khi đó hệ thống ánh sáng lại giúp cho thiết kế hồ cá Koi thêm lung linh, kỳ ảo đặc biệt là vào buổi tối. Gia chủ có thể thêm những loại cây thủy sinh hoặc trang trí bằng tượng, đồ sứ để giúp hồ thêm sinh động.

Hy vọng những thông tin trên giúp quý vị thiết kế được hồ cá Koi mini trong nhà thành công!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *