Cảnh quan sân vườn 24H – Công ty kiến trúc chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn sẽ giúp quý vị sở hữu công trình như ý, chất lượng được đảm bảo.

thiet-ke-hon-non-bo-theo-the-va-dang-nhu-nao

Hòn non bộ thiêt kế theo thế và dáng như nào thì được?

Hòn non bộ ngày nay được coi là một thú vui tao nhã dành cho người có khả năng về kinh tế. Thông thường thiết kế hòn non bộ sẽ được kết hợp thêm với những vật liệu khác để tạo vẻ đẹp khác biệt cho sân vườn theo đúng ý gia chủ.

Xét trên lý thuyết thì thực chất non bộ là những phiến đá vô tri. Thế nhưng qua bàn tay khéo léo của người thợ kết hợp đục đẽo, tạo hình mà thổi hồn thành những dáng – thế khác nhau. Có thể nói để tạo nên một non bộ đẹp thì phải kết hợp cả 3 yếu tố trí tuệ – dàn trải và quyển chuyển.

Đặc biệt hòn non bộ khi được tạo nên phải có sự nhẹ ngàng, mềm mại đồng thời đạt được sự cân bằng giữa hai yếu tố Âm – Dương trong phong thủy, giữa liên tục – rời rạc trong nghệ thuật. Chính vì thế mà thiết kế hòn non bộ được sử dụng ở hầu hết các mẫu tiểu cảnh từ mini cho đến tiểu cảnh khô hay hồ nước…

hon-non-bo-thiet-ke-theo-the-va-dang-nao-thi-duoc

Thông thường gia chủ sẽ xem phong thủy và đặt hòn non bộ ở những vị trí được coi là đắc địa trong nhà với mục đích tô điểm thêm về mặt thẩm mỹ và tăng “khí lành”. Tuy nhiên do diện tích để đặt hòn non bộ khá lớn nên ngày nay đa phần thiết kế đều đã được sản lược để phù hợp với khung cảnh.

Xét về kiểu dáng thì hòn non bộ có hai kiểu chính là dựng theo các danh lam thắng cảnh hoặc sáng tạo theo linh vật, thần thoại. Trong khi đó nếu xét về thế thì lại đa dạng hơn nhiều với:

  • Thế cao phong – Đặc điểm là cao vút lên trên, thân phình to, chân hơi hẹp vào.
  • Thế huyền nham – Giống hệt một ngọn núi nhưng có cảm giác gục dần xuống.
  • Thế bích lập – Đặc trung với một mặt phẳng đứng.
  • Thế viễn sơn – Gồm nhiều nút nhỏ xếp xen lẫn thoải dần ra xa.

kieu-dang-va-tu-the-cua-thiet-ke-hon-non-bo

Mỗi thiết kế hòn non bộ lại phù hợp với những cách sắp xếp khác nhau nhưng cuối cùng vẫn chung một mục đích là tô điểm thêm cho không gian sống và đem điềm lành đến cho gia chủ.

Cảnh quan sân vườn 24H – Công ty kiến trúc chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn sẽ giúp quý vị sở hữu công trình như ý, chất lượng được đảm bảo.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Dịch vụ thi công hòn non bộ phong thủy trên toàn quốc

Thi công hòn non bộ phong thủy như thế nào? Hòn non bộ đem đến một không gian không chỉ...

Dịch vụ thi công cảnh quan với quy trình chuẩn trên toàn quốc

Bạn là một chủ đầu tư và đang muốn kinh doanh khu du lịch, khu nghỉ dưỡng? Bạn cần thi...

Cá Koi Khỏe – Đẹp – Uy Tín

Cá Koi hay còn gọi là cá chép Nhật, là một loại cá chép thường đã được thuần hóa, lai...

Báo giá thiết kế thi công cảnh quan sân vườn

Bạn có muốn biến không gian sân vườn của mình thành một nơi thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng...

Cảnh quan sân vườn nhà phố – giải pháp sở hữu không gian sống xanh

Sở hữu ngôi nhà phố với mảng xanh sân vườn tươi mát luôn là mong ước của nhiều người. Bởi...

Có nên đặt hòn non bộ trước cửa nhà để thu tài lộc

Không riêng với người mê nghệ thuật, hòn non bộ giờ đây đã được nhiều người biết đến như tiểu...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *