Thiết kế sân vườn với tiểu cảnh nước, cây xanh sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn, bắt mắt hơn, tạo cảm giác thư giãn, rút ngắn khoảng cách giữa con người và thiên nhiên, mang lại sự êm ái, dễ chịu cho ngôi nhà trong những ngày hè oi nóng.

thiet-ke-tieu-canh-phun-nuoc-san-vuon

Muôn vàn kiểu thiết kế tiểu cảnh phun nước cho sân vườn thêm sinh động

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Hiện nay, thiết kế tiểu cảnh nước cho sân vườn đang là xu hướng được nhiều gia đình sử dụng.  Thiết kế sân vườn với tiểu cảnh nước, cây xanh sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn, bắt mắt hơn, tạo cảm giác thư giãn, rút ngắn khoảng cách giữa con người và thiên nhiên, mang lại sự êm ái, dễ chịu cho ngôi nhà trong những ngày hè oi nóng.

mau-thiet-ke-tieu-canh-phun-nuoc-san-vuon

Không những vậy, thiết kế sân vườn có tiểu cảnh nước còn mang ý nghĩa phong thủy, mang lại sự bình an, sức khỏe, tài lọc cho gia đình bạn. Với quan niệm “Khi gặp thủy thì dừng, gặp phong thì tán”, chỉ cần một hồ nước nhỏ sẽ giúp tăng khí lực, vận may cho ngôi nhà.

tieu-canh-phun-nuoc-san-vuon-dep-nhat

Đa dạng hóa không gian sống, tránh sự nhàm chán, khô cứng trong không gian sống của bạn, hãy biến những góc nhà bị bỏ trống, cứng nhắc thành một góc sân vườn xanh mát, sinh động với cây xanh, sỏi đá, nước,… Bạn sẽ có một không gian thư giãn thoải mái, cải thiện môi trường sống của gia đình bạn, đem lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà.

tieu-canh-phun-nuoc-san-vuon-ho-ca-koi

Sau đây là một số mẫu thiết kế sân vườn với tiểu cảnh nước vô cùng đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

tieu-canh-phun-nuoc-san-vuon-thanh-lich

 

tieu-canh-phun-nuoc-san-vuon-bon-nuoc

 

tieu-canh-phun-nuoc-san-vuon-hien-dai

 

tieu-canh-phun-nuoc-san-vuon-ngo-nghinh

Không tốn quá nhiều diện tích trông ngôi nhà của bạn nhưng hiệu quả mà tiểu cảnh đài phun nước mang lại khá lớn. Nó làm thay đổi bầu không khí trong ngôi nhà, mang lại không khí tươi mát, tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *