TÌM HIỂU BỐ CỤC VÀ THIẾT KẾ VƯỜN ĐỨNG Ở RESORT

Nếu chủ công trình đang muốn thiết kế vườn đứng ở resort phong cách nhiệt đới có thể lựa chọn các loại cây dây leo. Ví dụ như dương xỉ, vạn niên thanh, cúc tím, thường xuân…. Điểm xuyết chúng với nhau để tạo ra những dải cây sẽ đem đến vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng cho khu vườn.

bo-cuc-thiet-ke-vuon-dung-resort

Bạn đã biết cách tạo bố cục và thiết kế đúng cho vườn đứng ở resort

Khi thiết kế vườn đứng nói chung và vườn đứng ở resort nói riêng có nhiều yếu tố cần phải quan tâm. Ánh sáng, loại cây, diện tích cho đến chất liệu đều cần chú ý. Trong đó, bố cục của thiết kế được đánh giá cao khi ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Việc sắp xếp thành bố cục của vườn đứng phải dựa trên loại cây trồng. Thiết kế mà vườn đứng ở resort hướng đến là gì thì bố cục sử dụng sẽ thay đổi như thế. Ngoài ra, chủ công trình còn phải xác định diện tích của vườn đứng rộng bao nhiêu để tiến hành phân phổ cho phù hợp.

bo-cuc-thiet-ke-dung-chuan-cho-vuon-dung-resort

Tốt nhất nên đa dạng hóa loại cây trồng để giúp cho vườn đứng trở nên đẹp mắt, nâng cao tính thẩm mỹ hơn. Các loại cây được trồng cũng cần chú ý đến khả năng thích nghi của chúng. Ví dụ trồng vườn đứng ngoài trời thì nên chọn loại cây ưa sáng.

Ngược lại, vườn đứng trang trí trong resort thì lại cần loại có khả năng sống trong bỏng râm. Mỗi cách sắp xếp bếp cục cho vườn đứng ở resort sẽ đem đến một vẻ đẹp riêng. Ví dụ như thiết kế vườn đứng theo bố cục đường ngang song song với nhau bằng các loại cây xanh tạo vẻ đẹp tươi mát.

Chủ công trình nên chọn một hoặc vài cây có màu sắc tươi tắn để điểm xuyết tạo sức hút cho khu vườn. Trong khi đó bố cục đường chéo lại nên thiết kế với mỗi đường chéo là một loại cây khác nhau. Việc phân tầng giúp đa dạng khu vườn, tạo điểm nhấn riêng.

bo-cuc-thiet-ke-vuon-dung-cho-resort-bat-mat-nhat

Nếu chủ công trình đang muốn thiết kế vườn đứng ở resort phong cách nhiệt đới có thể lựa chọn các loại cây dây leo. Ví dụ như dương xỉ, vạn niên thanh, cúc tím, thường xuân…. Điểm xuyết chúng với nhau để tạo ra những dải cây sẽ đem đến vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng cho khu vườn.

Bố cục với gam màu mạnh tư cam sẽ có sức thu hút nhất định về mặt thị giác. Các loại cây trồng càng tươi tốt, um tùm càng thể hiện nét đẹp tự nhiên cuốn hút. Quý vị cũng muốn sở hữu vườn đứng ở resort như thế?

Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp nhất.