Rất nhiều mẫu thiết kế tranh đá – đảo đá mà bạn có thể tham khảo, đặc biệt là ý tưởng cho không gian nhà hiện đại này. Rất phù hợp với những khách hàng đang muốn tìm kiếm một tiểu cảnh đẹp trong không gian sống hiện đại.

mau-thiet-ke-tranh-da-dao-da

Không thể không xem top 7 mẫu thiết kế tranh đá – đảo đáo đẹp nhất hiện nay

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế tranh đá – đảo đá đẹp nhưng dưới đây là các mẫu thiết kế được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng để các bạn tham khảo, chắc chắn những mẫu thiết kế này sẽ làm bạn hài lòng và có thêm ý tưởng để tân trang không gian sống của mình.

mau-thiet-ke-tranh-da-dao-da-dep-nhat

Thiết kế tranh đá – đảo đá là một xu hướng mới được nhiều người yêu thích. Nó thể hiện được tính nghệ thuật cũng như sự hiện đại cho không gian sống. Không đơn điệu hay là dễ nắm bắt, những mẫu thiết kế tranh đá – đảo đá này chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian sống của gia đinh bạn.

mau-thiet-ke-tranh-da-dao-da-doc-dao

Rất nhiều mẫu thiết kế tranh đá – đảo đá mà bạn có thể tham khảo, đặc biệt là ý tưởng cho không gian nhà hiện đại này. Rất phù hợp với những khách hàng đang muốn tìm kiếm một tiểu cảnh đẹp trong không gian sống hiện đại.

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì mẫu thiết kế tranh đá – đảo đá này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không quá cầu kỳ nhưng toát lên vẻ đẹp rất tinh tế và có phần giản đơn.

mau-thiet-ke-tranh-da-dao-da-hien-dai-nhat

Sự kết hợp giữa thác nước, tranh đá và điểm xuyến là những loài hoa, cây cảnh… tạo nên bức tranh hớp hồn người xem. Đây là ý tưởng không tồi để bạn thiết kế tranh đá – đảo đá trong không gian sống của mình.

mau-thiet-ke-tranh-da-dao-da-cung-gieng-troi

Thiết kế tranh đá – đảo đá được đánh giá cao về tính nghệ thuật, vì nó mang đến cho không gian sống của bạn tác phẩm thể hiện sự sáng tạo và tính độc đáo. Khách hàng có thể thiết kế tiểu cảnh này đơn giản nhưng giàu tính nghệ thuật.

mau-thiet-ke-tranh-da-dao-da-tieu-canh-kho

Khoảng không gian để thiết kế tranh tường đá sẽ tuyệt vời hơn khi có sự kết hợp của tranh tường đá và hòn non bộ, thác nước cùng bể cá như thế này.

Thể hiện tác phẩm nghệ thuật giàu óc sáng tạo, hiện đại như thế này cũng là gợi ý khi bạn muốn thiết kế tranh đá – đảo đá cho không gian nhà phố.

mau-thiet-ke-tranh-da-dao-da-hinh-thac-nuoc

Muốn biết thêm những mẫu thi công tranh đá – đảo đáo đẹp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn còn có được cơ hội sở hữu những dịch vụ thi công, thiết kế sân vườn hoàn hảo, chất lượng nhất hiện nay.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *