TƯỜNG RÊU TẠO VƯỜN ĐỨNG CĂN HỘ GIA ĐÌNH ĐỘC ĐÁO

Các mảng tường rêu hiện nay đa dạng về sắc xanh giúp tô điểm cho bức tường nhàm chán thêm ấn tượng. Gia chủ có thể lên ý tưởng thiết kế vườn đứng căn hộ gia đình theo hoa văn, họa tiết khác nhau để làm đẹp thêm cho căn phòng. Vườn tường rêu còn có thể kết hợp với các tiêu cảnh.

vuon-dung-can-ho-voi-tuong-reu

Vườn đứng căn hộ gia đình độc đáo với tường rêu

Vườn đứng đã và đang là mô hình cảnh quan độc đáo với nhiều lợi ích cho cuộc sống. Hiện nay vườn đứng căn hộ gia đình được đánh giá cao nhờ hàng loạt ưu điểm bất ngờ. Tường rêu ấn tượng là một trong nhiều lựa chọn mới của các gia đình.

Thông thường khi thiết kế và thi công vườn đứng, chủ công trình sẽ lựa chọn các loại cây như lan ý, tía tô cảnh, dương xỉ, trầu bà cho đến hoa hay rau xanh. Ít người nghĩ rằng rêu cũng có thể trồng trên tường nhà để trang trí. Suy nghĩ của phần đông chủ công trình cho rằng rêu khiến cho bức tường mất điểm về mặt thẩm mỹ.

tuong-reu-tao=vuon-dung-can-ho-gia-dinh-dep-mat

Thế nhưng không, rêu đang là lựa chọn hoàn hảo cho thi công vườn đứng căn hộ gia đình. Ưu điểm của rêu trong thi công là có thể sống được trong môi trường thiếu ánh sáng, dễ phát triển, dễ chăm sóc. Tương rêu vẫn đem đến sắc xanh, không khí trong gia đình.

So với những loại cây khác, rêu phù hợp với môi trường đặc biệt dùng máy lạnh, điều hòa hay có hơi ẩm của các hộ gia đình hơn. Quan trọng nhất là lợi ích của loại cây này với sức khỏe con người. Rêu được khoa học chứng minh về khả năng hút độc, thải khí sạch đối với môi trường.

Các mảng tường rêu hiện nay đa dạng về sắc xanh giúp tô điểm cho bức tường nhàm chán thêm ấn tượng. Gia chủ có thể lên ý tưởng thiết kế vườn đứng căn hộ gia đình theo hoa văn, họa tiết khác nhau để làm đẹp thêm cho căn phòng. Vườn tường rêu còn có thể kết hợp với các tiêu cảnh.

vuon-dung-ho-gia-dinh-dep-cuc-bat-mat-voi-tuong-reu

Trong đó nổi bật nhất là tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh giếng trời khô hay tranh đá, đảo đá. Khi này, vườn tường rêu sẽ đem đến một vẻ đẹp rất riêng, tự nhiên nhưng không kém phần cổ kính cho công trình. Rêu đồng thời tạo sắc xanh giúp thư giãn thị giác, giải tỏa tinh thần nên có lợi hơn với sức khỏe không kém bất cứ loại cây trồng nào.

Quý vị muốn sở hữu vườn đứng căn hộ gia đình dạng tường rêu? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chuyên nghiệp ngay hôm nay nhé!