Quý vị cũng muốn thử thiết kế đài phun nước bằng gốm cho gia đình? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ ngay với dịch vụ chuyên nghiệp thiết kế và thi công tại chỗ nhé!!

thiet-ke-dai-phun-nuoc-bang-gom-dep-dan-da

 

Thiết kế đài phun nước bằng gốm với vẻ đẹp dân dã

Đài phun nước luôn là thiết kế được các công trình ưu ái lựa chọn. Các thiết kế đài phun nước đem đến vẻ đẹp tự nhiên, tiếng nước róc rách cùng sự hài hòa về phong thủy. Trong đó không thể không nhắc đến đài phun nước bằng gốm dân dã nhưng cũng vô cùng ấn tượng.

Ưu điểm của những thiết kế đài phun nước là vẻ đẹp đơn giản nhưng dân dã. Quan trọng nhất là kích thước không quá lớn nên gia chủ có thể đặt đài phun nước ở góc vườn, trong nhà thậm chí là trên bàn để trang trí. Những mẫu đài phun nước mini siêu nhỏ cho phép thực hiện được điều ấy.

thi-cong-dai-phun-nuoc-bang-gom-dep-dan-da

Sự biến hóa đa dạng trong thiết kế của những đài phun nước bằng gốm tạo sức hút ấn tượng không tiểu cảnh nào làm được. Thậm chí, gia chủ có thể tự mình lắp đặt và tạo nên những đài phun nước nho nhỏ. Kết hợp vài bình gốm, sỏi, đá và hệ thống phun nước là đủ để tạo nên một tiểu cảnh đẹp.

Những thiết kế đài phun nước không quá cầu kỳ. Có loại chỉ cần dùng một bình gốm, lắp đài phun bên trong, hồ chứa nước bên ngoài. Có loại lại là sự kết hợp của nhiều bát gốm kích thước khác nhau xếp từ cao đến thấp nhằm tạo nên một thác nước kiêm đài phun nước xinh xắn.

Điểm đặc biệt mà những thiết kế này đem lại là đơn giản, màu sắc tự nhiên, không hào nhoáng. Nếu kết hợp thêm cây xanh hoặc đặt tại sân vườn sẽ tạo nên phong cách Nhật Bản hoặc sân vườn. Đây là điều mà nhiều công trình đang hướng đến. Mặt khác, gia chủ có thể tạo thêm điểm nhấn thông qua cây xanh hoặc hệ thống chiếu sáng.

thiet-ke-thi-cong-dai-phun-nuoc-bang-gom

Ánh sáng từ đèn chiếu dưới nước tạo nên vẻ đẹp lung linh hơn cho thiết kế đài phun nước bằng gốm. Hơn nữa, nếu xét về chi phí, đài phun nước có giá thấp hơn nhiều so với các tiểu cảnh khác mà vẫn đạt được tiêu chí đẹp – phong thủy và lợi ích trong điều hòa không khí.

Quý vị cũng muốn thử thiết kế đài phun nước bằng gốm cho gia đình? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ ngay với dịch vụ chuyên nghiệp thiết kế và thi công tại chỗ nhé!!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *