Thi công vườn đứng căn hộ gia đình với cây gừa đơn giản vì loại cây này dễ sống, dễ chăm sóc lại không phải chú tâm quá nhiều. Cây gừa hay còn gọi là cây si quả nhỏ sống phổ biến ở nước ta. Loại cây này chịu được thời tiết khắc nghiệt từ nắng hạn đến mưa dầm.

Nhiều gia đình hiện nay đều thiết kế thêm cho không gian sống nhà mình vườn tường đứng. Gia đình có diện tích hạn chế thì làm vườn đứng trong nhà, trên ban công hoặc sân thượng. Nơi khác thì làm vườn đứng căn hộ gia đình với tường bao từ cây gừa.

Vườn đứng căn hộ gia đình với tường bao từ cây gừa

Nhiều gia đình có diện tích sẵn có để tạo sân vườn thì thường không mấy “mặn mà” với mô hình vườn đứng. Nguyên nhân là bởi đã có sân vườn thì thêm vườn đứng làm gì cho tốn công chăm sóc. Thế nhưng vườn đứng có vô số thiết kế khác nhau để phù hợp với từng công trình.

Với những gia đình đã có sân vườn thì vườn đứng đơn giản được tạo nên với tác dụng trang trí. Số khác lại thi công vườn đứng căn hộ gia đình theo dạng tường bao với mục đích bảo vệ không gian sống. Nổi bật phải kể đến vườn đứng từ cây gừa.

Hiểu một cách đơn giản, gia chủ sẽ trồng cây gừa thay thế cho hàng rào hoặc trồng sát bên hàng rào. Cách thức trồng cây này sẽ tạo nên một hàng rào tự nhiên từ cây xanh. Vậy tại sao lại chọn cây gừa? Thực tế, gia chủ có thể tạo hàng rào tương tự với cây vạn lộc, hồng leo, trầu bà…

Thi công vườn đứng căn hộ gia đình với cây gừa đơn giản vì loại cây này dễ sống, dễ chăm sóc lại không phải chú tâm quá nhiều. Cây gừa hay còn gọi là cây si quả nhỏ sống phổ biến ở nước ta. Loại cây này chịu được thời tiết khắc nghiệt từ nắng hạn đến mưa dầm.

Vườn đứng căn hộ gia đình với tường bao từ cây gừa

Tại các khu biệt thự, nhà hàng hay chung cư hiện nay cũng phổ biến trồng cây gừa trang trí. Không chỉ thế, gừa còn có tác dụng trị bệnh. Lá có tác dụng tiêu viêm thanh nhiệt, lợi tiểu. Trong khi đó rễ chữa đau nhức xương khớp, sốt, cảm, chấn thương….

Những vườn đứng căn hộ gia đình kiểu tường bao sẽ giúp không gian sống thêm xanh mát hơn. Gia chủ còn có thể lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng để giúp hàng rào cây nhà mình thêm lung linh khi đêm về.

Cảnh Quan Sân Vườn 24h sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với dịch vụ chất lượng – giá ưu đãi nhất.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *