Quý vị đang muốn thiết kế và thi công vườn đứng ở trung tâm thương mại? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h giúp đỡ qua dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tại chỗ nhé!

vuon-dung-o-trung-tam-thuong-mai-va-loi-ich-khong-tuong

Lợi ích không tưởng khi thiết kế vườn đứng cho trung tâm thương mại

Ngày nay không khó để tìm thấy những kiểu vườn đứng khác nhau ở các công trình. Từ nhà ở, văn phòng cho đến nhà hàng, khách sạn đều có sự xuất hiện của vườn đứng. Vậy sao không thử thiết kế và thi công vườn đứng ở trung tâm thương mại?

Các trung tâm thương mại thường được hình dung là nơi hiện đại, sang trọng với cửa kính sáng loáng. Dường như sự kết hợp giữa vườn đứng và trung tâm thương mại không hề phù hợp. Một bên theo vẻ đẹp dân dã còn bên kia lại chuẩn vẻ đẹp hiện đại.

bat-ngo-voi-loi-ich-ma-thiet-ke-vuon-dung-mang-lai-cho-trung-tam-thuong-mai

 

Thế nhưng khi kết hợp, thiết kế vườn đứng ở trung tâm thương mại có thể đem đến vẻ đẹp độc đáo rất riêng cho công trình. Vẻ đẹp tự nhiên đang là điều hiếm có, khó thấy ở thành phố ngày nay. Chính vì vậy sử dụng vườn đứng chính là cách thu hút khách hàng đến với trung tâm thương mại nhiều hơn.

Bên cạnh đó vườn đứng nếu thiết kế đúng cách còn có thể là cách quảng cáo, là biển hiệu miễn phí cho công trình. Vườn đứng có thể thiết kế ở trong hoặc ngoài công trình đều được. Thiết kế ngoài trời có thể đi theo hướng dân dã với tường rào bằng cây hoặc trang trí cho tường bên ngoài công trình.

Ngược lại, thiết kế vườn đứng ở trung tâm thương mại bên trong chỉ nên nhấn nhá ở một số điểm nhất định. Chủ công trình tránh lạm dụng gây phản tác dụng. Một chút nhấn nhá trong công trình sẽ giúp tăng vẻ đẹp lạ, độc nhưng hết sức thu hút.

loi-ich-quang-cao-bat-ngo-cua-vuon-dung-trong-trung-tam-thuong-mai

Bên cạnh đó vườn đứng còn giúp tạo không khí trong lành, làm mát hiệu quả. Nhờ đó, chủ công trình có thể tiết kiệm một khoản kha khá từ chi phí tiền điện. Mặt khác, cây xanh còn hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi về tinh thần. Đây là lợi ích về sức khỏe có lợi cho chính công nhân viên trong trung tâm thương mại.

Quý vị đang muốn thiết kế và thi công vườn đứng ở trung tâm thương mại? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h giúp đỡ qua dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tại chỗ nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *