Quý vị muốn biết thêm về vườn đứng ở trung tâm thương mại? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp ngay hôm nay nhé!

sac-xanh-cho-vuon-dung-o-khu-trung-tam-thuong-mai

Trung tâm thương mại tô điểm sắc xanh với vườn đứng

Mô hình vườn đứng ở trung tâm thương mại được thi công khá phổ biến hiện nay. Sắc xanh được đánh giá cao hơn cả nhờ vẻ đẹp tươi mát, thư giãn về tinh thần. Màu xanh lá cây tự nhiên được yêu thích nhất trong trang trí vươn đứng.

Sắc xanh có thể thấy ở hầu hết cây trồng hiện nay. Tuy nhiên màu xanh được sử dụng trong trang trí vườn đứng cũng có nhiều mức độ khác nhau. Điển hình như màu xanh lá cây thường thấy ở cây dương xỉ, trầu bà hay cỏ lan chi, bạch mã hoàng tử. Đây là sắc xanh lá cây khỏe mạnh.

mo-hinh-vuon-dung-cho-trung-tam-thuong-mai-them-sac-xanh

Những loại cây này khi trồng tại vườn đứng ở trung tâm thương mại đều thể hiện ưu thế về khả năng hút độc, thanh lọc không khí. Đa số cây mọc theo bụi, thân thấp, ưa sáng nên thích hợp để trồng ngoài trời. Sắc xanh tự nhiên đem đến cảm giác dễ chịu khi nhìn vào đồng thời giúp thư giãn thị giác lúc thời tiết oi bức.

Sắc xanh cũng có nhiều mức độ khác nhau. Sắc xanh tươi non của cây chuỗi ngọc, muống nhật hay lan ý giúp tạo cảm giác ấn tượng hơn. Khi này, sắc xanh thể hiện cho sự phát triển, mang ý nghĩa may mắn. Chính vì thế sắc xanh non cũng được ứng dụng đa dạng trong vườn đứng.

Bên cạnh đó là màu xanh đậm hơn từ các loại cây khác. Mỗi màu xanh thể hiện vẻ đẹp rất riêng cho công trình. Thậm chí chủ công trình có thể thi công vườn đứng ở trung tâm thương mại với nhiều sắc xanh khác nhau cùng một lúc. Điển hình là sự đa dạng trong màu sắc của tường rêu.

nhung-mau-xanh-da-dang-cua-vuon-dung-o-trung-tam-thuong-mai

Tuy nhiên loại vườn đứng này chỉ thích hợp trang trí bên trong trung tâm thương mại. Rêu ưa bóng râm nên nếu trông bên ngoài sẽ khó sống. Sắc xanh dương cũng có thể sử dụng. Chủ công trình có thể sử dụng một số loại hoa xanh để tạo vẻ đẹp độc đáo hơn cho công trình. Ví dụ như hoa thanh tú với sắc thiên thanh tự nhiên.

Quý vị muốn biết thêm về vườn đứng ở trung tâm thương mại? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp ngay hôm nay nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Dịch vụ thi công hòn non bộ phong thủy trên toàn quốc

Thi công hòn non bộ phong thủy như thế nào? Hòn non bộ đem đến một không gian không chỉ...

Dịch vụ thi công cảnh quan với quy trình chuẩn trên toàn quốc

Bạn là một chủ đầu tư và đang muốn kinh doanh khu du lịch, khu nghỉ dưỡng? Bạn cần thi...

Cá Koi Khỏe – Đẹp – Uy Tín

Cá Koi hay còn gọi là cá chép Nhật, là một loại cá chép thường đã được thuần hóa, lai...

Báo giá thiết kế thi công cảnh quan sân vườn

Bạn có muốn biến không gian sân vườn của mình thành một nơi thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng...

Cảnh quan sân vườn nhà phố – giải pháp sở hữu không gian sống xanh

Sở hữu ngôi nhà phố với mảng xanh sân vườn tươi mát luôn là mong ước của nhiều người. Bởi...

Có nên đặt hòn non bộ trước cửa nhà để thu tài lộc

Không riêng với người mê nghệ thuật, hòn non bộ giờ đây đã được nhiều người biết đến như tiểu...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *